3. Tom Lee: “Đặt niềm tin vào Bitcoin nhiều hơn, thay vì cryptocurrency”

0
24

Nhà đồng sáng lập Fundstrat Global Advisors, Tom Lee nói rằng, mặc dù trong thời gian gần đây những cryptocurrency đã có những sự phát triển mạnh mẽ, thế nhưng ông vẫn đặt niềm tin vào Bitcoin nhiều hơn, thay vì tiền ảo.
Nhà đồng thành lập Fundstrat Global Advisors, Tom Lee cho rằng, mặc dù trong time gần đây những cryptocurrency đã có những sự phát triển mạnh mẽ, thế nhưng ông vẫn đặt trọn niềm tin của mình vào Bitcoin.

ĐỌC THÊM:
====> http://xemgiabitcoin.net/
====> http://xemgiabitcoin.net/category/tin-tuc-bitcoin/


Khi được hỏi ông sẽ investment đồng coin nào giữ BTC & BTC Cash, Tom Lee trả lời rằng ông sẽ ưu tiên investment vào Bitcoin, thay vì BTC Cash.
Trả lời PV với CNBC, Tom Lee nói rằng mặc dù anh không thích “tham gia” vào lúc này , nhưng anh thà bỏ tiền đầu tư vào BTC, thay vì lựa chọn investment vào các tiền kỹ thuật số khác.
Trong phiên GD sáng nay (26/4) BTC có vẻ như đang mất đà tăng lên giá, giá đã suy giảm đáng kể, kể từ mức cao 9.750 đô la vào hôm qua (25/4) xuống còn khoảng hơn 8.800 đô la trong phiên giao dịch sáng nay (26/4). Trong khi đó BTC Cash cũng ko mấy khả quan hơn, nó đã sụt giảm từ mức cao gần 1.600 USD xuống còn 1.365 $ trong phiên GD sáng nay.
Trở lại với bài PV, khi được hỏi lý do vì sao mà Bitcoin Cash tăng lên giá mạnh trong vài ngày qua, Tom Lee trả lời rằng đó có thể là do KH nâng kích thước block từ 8 MB lên 32MB vào tháng 5 tới. Việc nâng kích thước block lên 32MB cho BTC Cash, có thể là nguồn động lực thúc đẩy giá Bitcoin tăng lên cao trong vài ngày qua.
Một nguồn thông tin khác, một cuộc khảo sát tới từ các nhà tài chính khác nhau tiết lộ rằng hơn 80% tin rằng sự giảm giá của quý 1 năm 2018 đã thực sự kết thúc.
Xét về hiệu suất cuối năm, phần lớn những người được hỏi tin rằng Bitcoin / $ sẽ kết thúc năm 2018 từ mức 10.000 USD tới 20.000 USD.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.