bản mẫu 2017 của “chuyên gia selfie” F1s 2017

0
73

bản mẫu 2017 của “chuyên gia selfie” cầm lại phát huy đông đảo núm mạnh mẽ của bản mẫu cũ, nhưng lại nay đã có được kích thước RAM đc nâng cấp lên 4GB and CMOS lên 64GB.

Sau chiến thắng của con F1s với thương hiệu Mobile bán chạy độc nhất vô nhị 2016, gần đây Oppo vẫn trình làng phiên bản cải mới của cái máy  là có cái tên F1s 2017. phân tích version F1s cũ, F1s 2017 được cải mới dung lượng Bộ nhớ đệm từ bỏ 3GB lên 4GB và bộ nhớ trong từ 32GB lên 64GB. với kích thước CMOS mập, Smarphone OPPO tự tín đặt cho F1s 2017 khẩu hiệu “lưu lại trọn cả khung trời data”, nhất là Lúc bộ nhớ lưu trữ của máy đang hình như giải phóng và mở rộng bằng thẻ ghi nhớ.

Oppo F1s 2017 có cách đóng gói na ná version cũ

hơn nữa, Smarphone OPPO luôn nhớ Đánh mạnh trang bị được nâng cấp data 3d bộ nhớ trong lên 64GB and Bộ nhớ đệm lên 4GB

Đằng sau vỏ hộp là một số điểm cộng của dòng sản phẩm, bao gồm tất cả camera chủ yếu 16MP, cảm ứng vân tay, Bộ nhớ đệm 4GB, ROM 64GB và vỏ kim khí

Bấm vào ốp lưng oppo f1s dễ thương linh phụ kiện bao gồm Sạc Pin, cáp, tai nghe, ốp sườn lưng và sách HDSD

Bấm vào ốp lưng oppo f1s đẹp với sự chỉ chính là bạn dạng cải sinh vơi, Smarphone OPPO F1s 2017 kế thừa đông đảo bao gồm cả hồ hết tính năng nổi bật & yếu điểm của thế hệ F1s trước đó. dáng vẻ của máy khi là rất nhiều gần giống như F1s. trang bị có mặt trên thị trường lưng được gia công chủ yếu bởi nhôm, sở hữu nhị dải vật liệu bằng nhựa ở phí a trên và bên dưới. Viền bao phủ vật dụng cũng được gia công bằng nhựa. Trong khi đó, nghỉ ngơi mặt trước được bao trùm bằng lớp kính cong cong 2.5D, đi cùng sở hữu phím home page vật lý kiêm cảm ứng vân tay.

Từng được đánh giá là “bề ngoài thời thượng”, hơn nữa vào hiện tại, khó khăn có thể nói đây là một nơi mạnh mẽ của Smarphone OPPO F1s 2017 vị đã có quá nhiều nơi với phong cách thiết kế rưa rứa, nhất là khi các nhà phân phối đối địch bao gồm cũng như Hãng Samsung Galaxy J7 Prime xuất xắc Huawei GR5 2017 đều được thiết kế nguyên khối mang phần hông cũng được thiết kế bằng kim loại.

Oppo F1s xây dựng thương hiệu lưng được làm bằng kim khí chính giữa, còn trên và bên dưới là vật liệu bằng nhựa

Viền của sản phẩm cũng được làm bằng nhựa, ngoại giả quan sát làm việc phía bên ngoài thì nhìn thấy khá giống kim khí

sống mặt kính, Smarphone OPPO đứng vững chung tình với kiểu dáng thiết kế mặt kiếng cong 2.5D & nút home page vật lý cơ kiêm cảm biến vân tay

Không khó giúp xem bề ngoài của F1s/F1s 2017 bị ảnh hưởng mạnh từ điện thoại iPhone

Mặc dù có dung lượng RAM 4GB, tuy nhiên nhiều hệ số thông số kỹ thuật sót lại của Smarphone OPPO F1s 2017 không quá có nhiều mức độ cạnh tranh cùng Lúc chỉ cài 1 cái chip MediaTek MT6750 & GPU Mali-T860MP2. hình nền của dòng sản phẩm cũng đều có kích thước 5.5 inh  tuy nhiên độ phân giải cũng chỉ đạt ngưỡng 720p, để cho hình ảnh không thực sự sự rõ nét. bồi lại, độ phân giải thấp kết hợp với data 3d Sạc 3075mAh góp vào chỉ một thời khối  thực hiện tương đối tốt.

Bấm vào ốp lưng oppo 1 điểm nhưng mà Điện thoại Oppo đã đi dẫn đầu bên trên chiếc máy này là camera selfie. mang độ nét 16MP liên kết với bộ công cụ làm đẹp và thuật toán xử lý cắt giảm chất lượng ảnh xấu, Smarphone OPPO F1s 2017 làm tiếp là một chiếc máy đến tác dụng selfie tốt nhát hiện nay, có thể vượt qua cả cụm cái máy cao cấp. một điều tương đối lôi cuốn khi là camera bao gồm của dòng sản phẩm tất cả điểm ảnh phân giải tiết kiệm hơn cả camera selfie, chỉ đạt ngưỡng 13MP nhưng vẫn mang đến chất lượng hình ảnh chấp nhận được ở phía trong điều kiện ánh sáng tốt.

sau cuối, tất yêu chưa chê trách về tinh vi vận dụng. F1s 2017 vẫn đang hoạt động version ColorOS ba trên nền app android 5.1 lâu đời từ năm năm ngoái. Smarphone OPPO là 1 trong những nhà phân phối lười cập nhật bản mẫu app android đầu tiên, and bên tôi cũng không quá sự chắc chắn về “số phận” của ứng dụng cái máy này trong tương lai.

lắp thêm đc nâng cấp kích thước Bộ nhớ đệm and ROM, nhưng mà phần mềm vẫn đc giữ nguyên

cụ mạnh mẽ của Smarphone OPPO F1s 2017 kéo dài nằm ở hào kiệt selfie với camera trước 16MP and cỗ phương pháp cái đẹp

thay mạnh mẽ của Điện thoại Oppo F1s 2017 cầm lại nằm ở anh tài selfie sở hữu camera trước 16MP and cách chình sửa ảnh đẹp tự động

Smarphone OPPO F1s 2017 có mức giá 6,990,000 đồng và cũng đã ban đầu đc bán ra Ở nhiều cơ sở bán lẻ  trên cả nước với 2 Color khi là vàng và vàng hồng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.