Bao da và tai nghe dành cho BlackBerry là các phụ kiện rất tối thiểu, có mức tiền khá rẻ

0
33

Trên kệ hàng có xuất xứ rõ ràng thì p9983 đang là duy nhất chiếc điện thoại cao cấp và có mức giá công bố khoảng 11 triệu đồng. bên cạnh đó vài ngày trở lại đây, BlackBerry p9983 nhập khẩu đã xuất hiện cùng mức giá chỉ 5 đến 6 triệu đồng, ngang cùng hầu hết điện thoại tầm trung bình và iPhone đời kiểu cũ đã qua sử dụng.

>> Khi bất kể dòng thiết bị p9983 đang được biết đến là một chiếc BlackBerry mức tiền rẻ thì chiếc BlackBerry đang được khá nhiều người yêu thích BB quan tâm đặc biệt là các người lao động, với tính chất bền và nghe gọi good, chiếc bao da blackberry p9983 được bán ngày càng rẻ sơ cùng trước đây.

Giới bán điện thoại di động xách tay cho biế thành phẩm này đang thường dẫn đến cơn sốt giống như iPhone 5c khoá mạng hàng Nhật của năm ngoái, vì mức tiền rẻ hơn duy nhất nửa so sánh cùng hàng mới. vài điều địa chỉ chưa có hàng để cung cấp nhưng cũng chạy chương trình đặt hàng trước hệt như các thành phẩm đẳng cấp đời mới.

bao-da-blackberry-porsche-design 5

Giá niêm yết ban đầu của chiếc điện thoại di động hạng sang này là 11.000.000đ

Theo anh H, chủ trung tâm di động ở Hồ Chí Minh thì lượng hàng BlackBerry p9983 vừa có mặt ở Việt Nam thực chất hàng tồn kho, mới được tất cả các nhà mạng và đại lý ở nước ngoài xả. Đa phần bất kể máy BlackBerry mang từ nước ngoài giá mua rẻ mới xuất hiện đều là hàng mới chắc chắn, đẩy đủ hộp đựng nguyên bản và dùng được bình thường, không cần đến sim ghép. Việc đang sở hữu giá mua cao nay đột ngột rẻ đi nhiều khiến nhu cầu săn lùng mặt hàng này tăng vọt cạnh đây.

>> Để mang đến duy nhất chiếc BlackBerry rẻ nhất, phân khúc p9983 silver là duy nhất phân khúc được yêu thích nhất cùng chiếc những chỉnh sửa đến từ nhà sản xuất sau khi p9983 sở hữu nhiều lỗi cần xử ký khi Lên kệ. khá nhiều tai nghe BlackBerry Z10 được nói đến như một lựa chọn thấp nhất cho dòng BlackBerry 10. Mức mức tiền bây giờ của p9983 Silver vẫn cao hơn hẳn so sánh với p9983 thường.

Việc những chiếc p9983 giá mua rẻ tràn về Việt Nam được cho sẽ gây nhiều ảnh hưởng đến các dòng thiết bị BlackBerry đang bán có xuất xứ rõ ràng.

Di động̣ đẳng cấp đáng mua nhất

Trước trạng thái BlackBerry p9983 “sập” mức giá và hàng về ồ ạt như thế này, nhiều bạn không khỏi nắm lấy cơ hội trang bị cho mình duy nhất “em” điện thoại di động cấu hình siêu cao cấp mà mức tiền rẻ chưa từng trang bị như thế này. đích thực Blackberry p9983 sở hữu thông số kĩ thuật khiến cho nhiều người mê mẩn.

Các chiếc p9983 đại hạ giá phân phối tại Việt Nam hiện được chia sản xuất hai loại. duy nhất model là hàng châu Âu, sử dụng Bàn phím AZRTY thay do QWERTY cổ điển. Loại hàng còn lại, theo giới bán, là hàng quốc tế, được gom về từ đầu nậu Trung Quốc. Loại hàng này ẩn chứa nhiều rủi ro hơn bởi sở hữu thể trong đó cả hàng thăm quan, được mông má lại trước khi đóng hộp phân phối lại sang phía Việt Nam.

bao-da-blackberry-p9983

Là thành phẩm xa lạ cùng nhiều khách hàng trong nước nhưng sau khi được đại hạ giá, p9983 đang trở thành món hàng hot trên thị trường. một địa chỉ cho biết, họ nhập về 200 máy và cung cấp hết sạch trong 3 ngày.

>> Khi những mẫu điện thoại p9983 gần như đã hết thời gian gần đây thì chiếc BlackBerry Silver vẫn được săn đón, phân khúc tuyệt vời nhất lúc này có thể là tất cả các dòng BlackBerry Android, đây là lựa chọn thứ 2 nếu khách hàng không thể sắm cho mình duy nhất chiếc bao da blackberry p9983. Mức giá mua của BlackBerry Android thường cao hơn so sánh với những chiếc điện thoại p9983.

p9983 là thành phẩm sở hữu làm lạ của BlackBerry và không dành cho số đông người yêu thích BB. sản phẩm này trang bị màn cảm ứng vuông 4,5 inch khả năng hiện thị 1.440 x 1.440 pixel, Phím bấm cứng kết hợp cảm ứng (để cuộn trang) và chạy chiếc điện thoại BlackBerry 10 OS.

Trang thiết bị trang bị cấu hình mạnh với chip Qualcomm Snapdragon 801, RAM 3 GB, bộ nhớ lưu trữ trong 32 GB và pin 3.450 mAh.

Liên quan đến thành phẩm BlackBerry, người dùng của Dâu đen ở Việt Nam vừa đón một tin không vui khi BlackBerry giới thiệu dừng việc tự làm, cung cấp điện thoại để tập trung cho mảng phần mềm. Điều này đồng nghĩa, người tiêu dùng trang bị thể chỉ chứng kiến những chiếc smartphone gắn “mác” BlackBerry bởi bên thứ 3 cung cấp.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.