Bí mật về công nghệ analog của camera quan sát

0
22

Bí mật về công nghệ analog của camera quan sát. Những lợi ích của HD analog trên camera HD IP bao gồm: Chi phí máy ảnh thấp hơn. Đặt cài đặt đơn giản, sử dụng cùng một quy trình đã sẵn sàng cho máy ảnh analog chuẩn. Dễ dàng tích hợp vào hệ thống CCTV hiện có. Tìm hiểu thêm camera analog là gì bạn sẽ biết rõ hơn.

Làm thế nào Camera HD Analog có thể giúp bạn

Nếu bạn muốn sử dụng video giám sát của mình làm bằng chứng về tội phạm, để nhận diện khuôn mặt, để đọc biển số xe, hoặc để giúp xác định đối tượng, độ phân giải độ phân giải cao được khuyến khích. Máy ảnh analog HD được cài đặt gần lối vào và lối ra ở độ cao khuôn mặt có thể giúp bạn ghi lại video rõ ràng về mọi người đến nhà hoặc doanh nghiệp của bạn, trong trường hợp bạn cần phải xác định một cá nhân.

Độ phân giải HD cũng rất cần thiết trong việc ghi lại video rõ ràng về mọi tội ác, tấn công, phá hoại hoặc hành vi đáng ngờ khác vì nó cho phép bạn xem chính xác những gì đã xảy ra. Bấm vào lắp đặt camera quan sát tại hà nội để được tư vấn và báo giá cho công trình của bạn chi tiết nhất nhé!

camera quan sát công nghệ gì

Là một giải pháp thay thế hợp lý cho công nghệ IP, máy ảnh analog HD cấp cho bạn quyền truy cập vào công nghệ mới nhất trong thế giới giám sát trong khi vẫn duy trì ngân sách, một yếu tố quan trọng đối với các doanh nghiệp nhỏ.

Máy ảnh analog HD có nhiều kiểu dáng, giúp chúng dễ dàng lắp vào bất kỳ vị trí nào. Chọn từ các camera trong nhà và ngoài trời, cùng với các yếu tố hình dạng viên đạn và mái vòm. Một loạt các nhà sản xuất hàng đầu có máy ảnh analog HD, bao gồm cả Verix. Chuyên lắp đặt camera trong nhà nên các bạn hãy tin tưởng ở Bảo An CCTV.

Với một đội ngũ bán hàng am hiểu và đại diện hỗ trợ kỹ thuật, VideoSurveillance.com có ​​thể giúp bạn tìm hiểu thêm về HD analog và chọn máy ảnh tốt nhất cho nhu cầu giám sát của bạn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.