Bình tích áp bạn cần xử lý tình huống tốt nhất

0
65

Bình tích áp là một thiết bị ứng dụng rộng rãi trong sinh sống giai đoạn này bởi nó đóng vai trò trong việc bồi bổ, duy trì áp suất trong các hệ thống thủy lực nhìn chung. Trong quá trình sử dụng bình tích áp thì việc bình tích áp bị rò rỉ; thủng; nổ là điều chẳng thể tránh khỏi. Xem ngay : http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-hut-bun/may-bom-bun-tsurumi-b-series Khi bạn gặp phải sự cố như trên thì nên xử lý làm thế nào?ở bài viết này tất thẩy chúng tôi sẽ giúp chúng mình chắc chắn được an toàn, hiệu nghiệm nhất trong quá trình dùng, thay tế, xử lý khi bị hỏng ruột bình.


Các bước xử lý sự cố hỏng ruột bình tích áp như sau:
+ Bước 1: kiểm tra không khí trong ruột bình: Tiến hành bước này theo hướng dẫn của nhà sản xuất, nếu bạn có khả năng thực hiện nó một phương pháp an toàn. nếu có thể hãy nhờ sự giúp đỡ của NVKD kỹ thuật kiểm tra và đánh giá trị bình, xác định được độ ngập của nước đơn giản bằng cách gõ nhẹ nhàng vào thành bình.
+ Bước 2: Kiểm tra vấn đề tràn nước trong bình tích áp: Khi bình tích áp Varem bị ngập nước nếu như nó hoàn toàn đầy nước hoặc chứa quá nhiều nước để có giải pháp hoạt động được chính xác.
Khi ruột bình bị đầy nước sẽ gây ra các hậu quả như:
+ Chu kỳ hoạt động của máy bơm (bật, tắt) quá liên tục, làm giảm tuổi thọ của bơm
+ Không chắc chắn chất lượng nước
+ Làm hỏng bình bởi nước đọng bên trong bình có cách làm bình bị ăn mòn.
các nguyên nhân gây hỏng ruột bình, bị tràn nước
+ Có trầm tích; sắt; mangan; clo…bám vào thành của ruột bình khiến nó bị cứng lại và kém linh hoạt, ảnh hưởng tới quá trình nạp và xả.
+ Vị trí đặt bình là trực tiếp trên nền đất đất rỉ sét,không nên cân bằng.

Xem ngay : http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-hut-bun/may-bom-tsurumi-u
Quý khách hàng nên chú ý là điều quan trọng nhất khi làm việc với bình tích áp đó chính là phải làm đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất.
Trên đây là hướng dẫn tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục một vài sự cố làm hỏng ruột bình tích áp. Để biết thêm chi tiết, quý khách vui lòng liên lạc với tất cả chúng tôi để được trợ giúp:
Công ty CP Matra Quốc Tế
Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội
Phone: 04 36686854 – Hotline: 0977.041.136

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.