BL03 Giá Bitcoin 2/5: Bitcoin dễ dàng quay lại mốc 9.000 USD chỉ trong một đêm.

0
22

Sau khi kết thúc phiên giao dịch vào ngày hôm qua, Bitcoin đã giảm xuống mức 8.842 USD. tuy nhiên không để giới đầu tư phải chờ đợi lâu, Bitcoin đã chạm lại mốc 9.000 $ chỉ sau một đêm, đồng thời những tiền kỹ thuật số nằm trong top cũng bắt đầu xanh trở lại.

Cụ thể là vào chiều hôm qua, BTC đã có một đợt điều chỉnh giá khiến giới đầu tư suýt “đứng tim” khi chứng kiến BTC lại trượt tay khỏi mốc 9.000 USD một lần nữa trong khoảng thời gian mà những chuyên gia phân tích gọi là “thời kỳ phát triển của BTC”.

Nhưng đồng coin chủ chốt của thế giới crypto đã không khiến các nhà đầu tư phải chờ đợi một đợt phát triển trong quá lâu, khi chỉ trong một đêm Bitcoin đã chạm lại mốc 9.000 USD, đồng thời các crypto lớn khác cũng tăng trưởng quay lại.

Tìm hiểu thêm:
====> Thông tin tiền ảo

====> http://thongtintienao.top/category/tin-bitcoin/

====> Tin eth
Hiện BTC đang giao dịch ở mức 9.099,36 USD.

Lý do khiến có một đợt điều chỉnh giá trong ngắn hạn là vì đồng đô la đang tăng lên quay lại & tình hình kinh tế Hoa Kỳ đang ổn định hơn. Cùng việc FED xem xét tăng lên lãi suất.

Theo chủ tịch ủy ban hàng hóa tương lai Hoa kỳ (CFTC) ông J. Christopher Giancarlo nói tiền số bao gồm nhiều yếu tố như một phần của tiền tệ, an ninh & xu thế digital.

Giancarlo nói với CNBC trong chương trình Fast Money được phát sóng mới đây:

BTC và rất nhiều các đồng Altcoin khác thực sự có các yếu tố của những tài sản khác nhau, cho dù có phải là phương tiện thanh toán hay không chúng vẫn là tài sản dài hạn.
Chúng tôi thấy các yếu tố của sản phẩm tài chính mà CFTC cung ứng trong tiền điện tử, Nhưng mặt khác với tiền ảo chúng ta cần xem xét nhiều khía cạnh khác nhau để nhận định chúng là gì.

Giá top 10 trên CoinMarketCap:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.