BL3: Soros đầu tiên, hiện nay Rockefellers investment vào cryptocurrency

0
31

Thứ nhất, nếu các BC được tin tưởng, nhà đầu tư huyền thoại George Soros đã tìm thấy được investment vào tiền ảo. Hiện tại, Venrock, một Cty investment mạo hiểm trị giá 3 tỷ đô la thuộc sở hữu của gia đình Mỹ, Rockefellers, đã đưa ra bí mật.

===> Du an ico

Tập đoàn số một của Soros, tập đoàn trị giá 3 tỉ đô la Rockefellers investment vào Crypto
Cty liên doanh trách nhiệm hữu hạn, Venrock (một hợp chất của "liên doanh" và "Rockefeller"), đang chuyển hướng của nó về các dự án & market tiền mã hóa. Nổi tiếng là một chiếc xe investment của gia đình Rockefeller, trọng tâm của Venrock kể từ khi ra đời gần nửa thế kỷ trước đó là công nghệ và khoa học. investment của họ là một danh sách các Cty chi phối, từ Intel & Apple, đến AppNexus & StrataCom, trong số rất nhiều Cty khác. tiền kỹ thuật số có vẻ như là một sự tiến triển hợp lý.

Tuy nhiên Cty có thể không di chuyển kim kim rất nhiều trong vòng mật mã, ít nhất là lần đầu tiên, gia đình mang một bộ nhớ cache nhất định với người Mỹ. Họ nổi tiếng nhất với Standard Oil, vốn không các tăng trưởng từ cuối những năm 19 & đầu thế kỷ 20 để trao ban cho gia đình mà trước đây chưa bao giờ nghe đến mức độ giàu có, mà còn phải dựa vào các quyết định mang tính bước ngoặt của Toà án Tối cao về độc quyền. Bộ sưu tập của gia đình rất rộng, khi chuyến lưu diễn thành phố New York sẽ tiết lộ: Trung tâm Rockefeller, Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại, đến những Trung tâm Thương mại Thế giới cũ. Họ cũng từng phục vụ trong những vị trí cao của chính phủ – từ Phó Tổng thống Hoa Kỳ đến thượng nghị sĩ, & ở khắp mọi nơi. Quả thật sự cống hiến lâu dài cho sự giàu có không thể tin được của gia đình chính là tên gọi chính nó là một từ đồng nghĩa với sự giàu có một cách kỳ diệu.

===> danh gia ico

Nhóm Venrock với Coinfund
David Pakman của Venrock nói thêm, "Có rất nhiều thương nhân mật mã trên market. Có rất nhiều quỹ hedge tiền kỹ thuật số. Cái này khác. Trên thực tế, đối với chúng tôi, nó giống như vốn đầu tư mạo hiểm ", ông nói với Fortune. Ông Pakman đang nói về mối quan hệ hợp tác giữa Venrock với Coinfund, một nhóm các nhà đầu tư độc quyền hướng đến các Cty mới thành lập. Ông Pakman nói tiếp: "Chúng tôi muốn hợp tác với nhóm này đầu tư" và thực sự giúp kiến ​​trúc một số nền kinh tế mật mã khác nhau & những dự án dựa trên mã thông báo mật mã ".

Coinfund được ghi nhận trong hệ sinh thái của các project như Coinlist, hỗ trợ tạo điều kiện cho việc cung ứng tiền xu ban đầu (ICOs), và nhà sản xuất ứng dụng chat Kik. "Chúng tôi sẽ làm việc chặt chẽ với họ để giúp đỡ cố vấn, tư vấn và hỗ trợ các đội trong không gian. Chúng tôi đang cố gắng để tạo ra một sức mạnh độc nhất vô nhị giữa các đội vì chúng ta thấy có nhiều người sáng lập có kinh nghiệm hơn & những Cty công nghệ cao hơn bắt đầu Gia nhập vào trò chơi ", Jake Brukhman của Coinfund lưu ý.

Ông Pakman khẳng định Venrock đang bí mật về lâu dài, nhìn nhận kỹ thuật xung quanh như là biến đổi. "Người canh gác có xu hướng thu tiền thuê nhà hoặc phí thuê người dùng. Lợi ích của sự xuất hiện của cryptocurrency là chúng ta có ít người canh giữ. Vốn đầu tư mạo hiểm chính là một ngành công nghiệp bảo vệ hiệu quả & tôi thực sự muốn thấy điều đó hoàn tác. Tôi không tin rằng một nhóm nhỏ người nên đưa ra quyết định về những project nào có thể gây quỹ & thoát khỏi mặt đất ", ông nói trong chương trình, Cân bằng sổ cái.

===> Dau tu ICO

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.