Cách phân biệt check điện thoại Xiaomi Mi 5X ở TP.HCM. review chi tiết có nên mua điện thoại Xiaomi Mi 5x không?

0
19

Tháng 7 vừa qua hãng điện thoại Xiaomi đã tung ra cửa hàng phiên bản Mi 5X cùng một mức giá vô với mê hoặc chỉ khoảng hơn 5 triệu đồng. với mức giá cực tốt tạo 1 cấu hình khủng Xiaomi Mi 5X nhanh chóng nhất trở nên 1 chiếc điện thoại được rất nhiều người sử dụng lựa chọn.

Tuy nhiên đa phần những chiếc điện thoại là xách tay, chính bởi vậy mà phiên bản có khả năng gặp rất nhiều rủi ro. Dưới đây chúng tôi sẽ cách chọn tạo các bạn hướng dẫn mua Xiaomi Mi 5X, hi vọng cùng các bước test nhỏ gọn dưới đây sẽ hỗ trợ tạo các bạn mua được một chiếc Xiaomi Mi đảm bảo mới hoặc là hàng xịn 100%

>>> Đánh giá: thay màn hình Xiaomi Mi 5X lấy ngay

nên sở hữu chọn mua những chiếc Xiaomi 5X còn nguyên Seal

Xiaomi Mi 5X nguyên Seal là những chiếc điện thoại còn nguyên hộp hoặc vẫn còn nguyên Seal nilong bao thân quanh thân hộp. Việc lựa chọn những chiếc điện thoại mới nguyên Seal sẽ hỗ trợ quý khách chọn lựa được những sản phẩm tốt hoặc chất lượng hơn đối với những máy đã bị rạch Seal.

Những siêu phẩm phân phối ra tại Maxmobile đều được Đảm bảo là mới 100% hoặc còn nguyên Seal. Hộp của Xiaomi Mi 5X được làm bằng giấy tái chế, tại mặt trước của máy sẽ là logo Mi được dập nổi, góc phải sẽ là Ram hay dung lượng bộ nhớ của máy.

Mặt sau sẽ có thông tin cơ bản của điện thoại như tên điện thoại, chiếc điện thoại, IMEI, màu sắc,…. tất cả toàn bộ được in bằng tiếng trung hoặc được in siêu nét, các nét chữ không bị mờ nhòe hay có dấu hiệu bị tẩy xóa. Nếu khi mua hàng quý khách gặp những biểu hiện như trên thì nên tránh xa những sản phẩm đấy vì có khả năng đó là hàng đóng lại.

check phụ kiện bên trong hộp Xiaomi Mi 5X

Là máy mới nguyên Seal, khi đập hộp các phụ kiện kèm theo máy phải còn mới, nguyên seal hoặc cá biệt chưa có biểu hiện sử dụng. Đây là toàn bộ phụ kiện đi kèm theo Mi 5X.

Sau khi đã kiểm tra hộp hay các phụ kiện đi kèm của siêu phẩm thì tiếp theo chúng ta kiểm hình thức điện thoại. Vì đây là điện thoại mới nguyên Seal nên khi mở hộp ra thì điện thoại phải còn Seal ở hai phía trước hay sau của máy. Mặt sau sẽ chứa tem có các thông tin IMEI của chiếc điện thoại, quý khách sẽ so sánh xem mã IMEI này có trùng cùng  vỏ bọc hộp bên ngoài không.

Tiếp đến check toàn bộ phần thân máy đảm báo nó mới 100% không có bất kì vết xước nào, cá biệt các chân kết nối như cổng sạc và chân tai nghe đều phải còn sáng bóng và không có dấu hiện đã qua cầm. sử dụng tay nhấn vào các cạnh để check xem phần cảm ứng có ọp ẹp đối với phần viền và là không ? điện thoại mới 100% nên khi bật lên sẽ cầm dung lượng bộ nhớ mặc định của Trung Quốc hoặc không có hỗ trợ CHplay do thị trường Trung Quốc không cầm dịch vụ của Google

test các tính năng của chiếc điện thoại bằng phân biệt truy cập bàn phím rồi nhấn mã #64663##, siêu phẩm sẽ nhảy vào mục kiểm tra các chức năng của siêu phẩm. ở đây có khoảng 30 chức năng cơ bản để khách hàng có khả năng check. Sau khi check hoặc test các tính năng trên đã hòan toàn ổn định, bước cuối là quý khách kiểm tra cảm biến vân tay, lắp sim nghe gọi, thẻ nhớ hoặc chất lượng sóng sánh có ổn định và không.

>>> Coi thêm: Giá thay mặt kính xiaomi redmi 3

Chọn trung tâm mua Xiaomi Mi 5X tránh hàng dựng là điều quan trọng.

Trên đây là 1 số lưu ý cần thiết khi quý khách mua Xiaomi Mi 5X. với các bước check trên, quý vị sẽ chọn mua được một phiên bản mới 100% hay chuẩn tránh hàng dựng Xiaomi.  với kinh nghiệm hơn 6 5 kinh doanh các dòng smartphone nhập từ nhật bản nói chung và các loại Xiaomi nói riêng. toàn bộ điện thoại đều còn nguyên Seal hay cho quý vị tự tay khui hộp khi mua hàng. đi kèm theo đó là chính sách bảo hành  tuyệt đẹp với mức giá rẻ nhất. Maxmobile kính cảm ứng mời quí quý khách hàng đến trải nghiệm phiên bản để có những Đánh giá thiết thực nhất về trung tâm cũng như phiên bản.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.