Chiếc BlackBerry 9900, 9780 thuộc phân khúc mức giá rẻ do thế bao da của nó cũng rất rẻ và khá dễ mua

0
40

BlackBerry 9900, 9780 thể hiện nhiều điểm mới mẻ hơn là kế thừa hoặc cải tiến nét truyền thống của điện thoại BlackBerry đời trước. Ra mắt trong một sự kiện được giới công nghệ quan tâm cuối tháng 1/2013, làm BlackBerry 9900, 9780 là thành phẩm thể hiện sự quyết tâm trở lại top dẫn đầu trong làng smartphone của BlackBerry.

Sản xuất BlackBerry 9900, 9780: cá tính và tinh tế

Các nét truyển thống không còn được thấy trên BlackBerry 9900, 9780, cũng không còn nhiều điểm chung với gần như tất cả các dòng cảm ứng trước đó của BlackBerry như Storm hay Torch . hoặc chỉ khiến người sử dụng cảm thấy hơi giống BlackBerry Playbook.cùng thiết kế ngoại hình thanh đứng không còn trang bị Phím bấm Qwerty, thậm chí quý khách hàng muốn tìm duy nhất nút phím chức năng designkiểu cũ trên màn hình mặt kính cũng không còn , thay vào đó là 100% cảm ứng .Không sử dụng cấu cho bằng vỏ nhôm hoặc Polycarbonate, 9900, 9780 vẫn được tích hợp vỏ bọc nhựa thông thường. Nên vẫn còn độ giày khá là quy mô rộng (130 x 65,6 x 9 mm).khối lượng 136g khá chắc tay cùng khách hàng vì tất cả viền được bo tròn mềm mại hơn .

>> Chiếc BlackBerry 9900, 9780 được cung cấp bởi Thế Giới BlackBerry được cho là thế hệ BlackBerry 10 hoạt động tốt và dẫn đầu trang bị sản xuất thuần cảm ứng. cùng phụ kiện Bao da bb 9900 giá bao nhiêu đi kèm bạn hoàn toàn trang bị thể trải nghiệm rất tuyệt vời và hoàn toàn yên tâm về chất lượng loại bao da mức giá rẻ này.

Màn hình mặt kính độ phân HD hiển thị khá good của BlackBerry 9900, 9780

Màn hình BlackBerry 9900, 9780 trang bị góc nhìn rộng
BlackBerry 9900, 9780 sở hữu màn hình mặt kính 4.2 inch với khả năng hiện thị High Defination 1280×768 pixel, số lượng pixel 355ppi, màn hình mặt kính  BlackBerry 9900, 9780 hiển thị văn bản tốt , ảnh  BlackBerry 9900, 9780 sắc nét, màu BlackBerry 9900, 9780 sâu hơn bên cạnh đó độ sáng vẫn chưa hoạt động tốt . Phía trên  BlackBerry 9900, 9780 là điểm đặt bất kể cảm biến , máy ảnh 2MP cùng đèn báo.

bao-da-blackberry-bold-9900

Về mặt cấu hình:

Blackberry Z 10 dùng phần mềm mới Blackberry 10. Đây là sản phẩm dẫn đầu chạy ứng dụng mới là Blackberry 10.
Bộ vi xử lý Dual Core 1.5 Hg và ROM Ram 2G cho khách hàng có thể thực hiện cắc chương trình và chức năng độc đáo được mượt mà hơn.

Pin của 9900, 9780 chỉ đạt ở dung lượng 1800 mah. Đây được coi là bộ nhớ thấp ở điện thoại di động smarphone. tuy nhiên, nếu sử dụng ở mức độ bình thường như : bật 3G tiếp tục, lướt facebook, lượt web bộ phận không nhỏ vẫn sở hữu thể dùng trong một ngày.

>> Phân phối các phần cứng dành cho BlackBerry 10 trong khi sở hữu nhiều loại bao da blackberry 9900, 9780, Bao da bb 9780 giá bao nhiêu là các phụ kiện hết sức đơn giản và danh tiếng, gần như tất cả các dòng BlackBerry thời gian gần đây nên dùng gần như tất cả các loại phụ tùng thiết yếu để tăng khả năng va đập trong khi bao da là một phần cứng hàng đầu.

Máy ảnh của 9900, 9780 có độ phân giả là 8 điểm ảnh giống với máy ảnh trên máy q10. Nó được trang bị duy nhất  nút chụp ở bên phải phía dưới màn hình mặt kính  đối diện với nút gọi điện hỗ trợ cho bạn có thể bật nhanh được chức năng chụp ảnh ở 9900, 9780. ngoài ra các bạn có thể mở máy ảnh bằng cách nhấn và giữ vào biểu tượng thiết bị ảnh trong vòng 3 giây để mở, với các bước nhày thì hơi mất thời hạn hơn chút.

+ Để có thể lấy nét cần phải thực hiện cham thay vào ô làm nét và kéo ra điểm cần làm nét và bấm duy nhất lần nữa vào màn hình cảm ứng mới trang bị thể chụp được. cùng các bước này đúng khá mất thời hạn khó mà lưu giữ được hết mọi khoảnh khắc cần lưu lại. ngoài ra  9900, 9780 có ít tùy chỉnh và chế độ chụp ít.
+ Trái với gần như tất cả các khả năng của nó thì bức ảnh chụp từ 9900, 9780 lại cho độ nét khá chất lượng, màu chân thực . bên cạnh đó, thỉnh thoảng màu sắc của  nó lại trong khá “ ảo:

+ Camera trước được tích hợp với cảm biến là 2MP được sử dụng chủ yếu khi đmà thoại video và hõ trợ zoom chuyên môn 3x để quay được video trang bị ổn định HD 720.

Một số tính năng thú vị mới:

Với việc dùng phần mềm mới của Blackberry thì nó sở hữu thể mở máy bằng các bước tiến hành vuốt ngược từ phía dưới màn hình mặt kính lên, điều này khiến nhiều bạn thích thú do không phải dùng phím bẩm nguồn quá nhiều. cùng phương pháp này không những hỗ trợ mở màn hình cảm ứng mà nó còn giúp mở ra màn hình cảm ứng quản lý đa nhiệm và tư vấn thoát khỏi chương trình đang chạy.

op-lung-blackberry-bold-9900

+ Tất cả mục như tin nhắn, email, thông tin facebook được tập trung ở phần Hub nên quý khách hàng có thể truy cập duy nhất quy trình lấy ngay thuận tiện bằng chức năng Peek khi kéo lên và sang phải.

+ Một điều chờ đón là việc kéo màn hình cảm ứng xuống có thể hỗ trợ tắt màn hình vì bây giờ nó chỉ đổi chế độ của thiết bị mà thôi.
Phương thức bật tắt nhanh kết nối được thực hiện giống với Android là kéo từ trên xuống để bật tắt tất cả các nút. duy nhất thiếu sót là trong khi đó sở hữu đầy đủ hầu hết nút tắt như Wifi, bluetooth, chế độ thiết bị bay, báo thức thì nó lại không sở hữu nút bật/tắt kết hợp 3G
màn hình đa nhiệm còn trang bị thể bật lên khi mỗi lần bật một ứng dụng, lúc sua mới nhảy về chương trình muốn bật.

>> Với những dòng máy đã từng sử dụng bao da thì trang bị thể thấy di động̣ BlackBerry khá đẹp và ổn định cùng các bao da được sản xuất thủ công tại Việt Nam và quốc tế. Chiếc blackberry passport bị treo hiện được nhiều người quan tâm và dòng thiết bị blackberry cũng được đánh mức tiền rất lớn trong lĩnh vực này,

Với phương pháp này tư vấn việc mở màn hình đa nhiệm khi cần nhưng đôi khi nó tạo ra mất thời hạn trong xử lý khúc mắc mở duy nhất chương trình nào đấy.

Với phần mềm mới thì 9900, 9780 được trang bị ưng dụng lên đến 120000 chương trình, đây là con số cũng tương tự như IOS hay Android

Chính BlackBerry đang hạ giá mua thành phẩm đẳng cấp của chính mình xuống ngưỡng tầm trung thấp cấp nhằm giải quyết hàng “tồn kho”. tất nhiên ở vị trí khách hàng đang có yêu cầu mua máy mới, đây là điều mà trang bị lẽ trong mơ cũng khó sở hữu thể nghĩ đến. bên cạnh đó nhìn ở góc độ khác, việc hợp tác giữa BlackBerry và hai trung tâm phân phối bỗng dưng khiến các đơn vị bán hàng nhỏ lẻ đứng ngồi không yên.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.