Đồng hồ nữ dây thép Casio LTP-1308D-1BVDF

0
13

chiếc đồng hồ Casio nữ dây kim loại không gỉ  LTP-1308D-1BVDF (Bạc) cũng đã “làm mưa làm gió” một thời và còn sức hút mua hàng đến thời điểm hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu nó nhé!

http://mytime.vn/ha-noi/84/dong-ho-casio.html/

http://mytime.vn/ha-noi/89/dong-ho-nu-casio.html/

http://mytime.vn/ha-noi/123/dong-ho-nam-casio.html/

Ngày nay, chiếc đồng hồ không chỉ là công cụ xem giờ thông thường nữa mà nó trở thành một phụ kiện thời trang thể hiện đẳng cấp cũng như óc thẩm mỹ của người sử dụng. Sở hữu thiết kế mặt tròn cổ điển, chiếc đồng hồ Casio nữ đem lại cho bạn nét thanh lịch nhưng không kém phần thời trang, sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn.

Thiết kế xinh xắn nhưng đầy tinh tế với các số la tinh chỉ giờ màu bạc trên nền đen nổi bật, dây được thiết kế dạng mắt xích ôm gọn tay tạo nên cảm giác thoải mái cho người dùng, cùng logo của thương hiệu đồng hồ Casio làm nên nét đặc biệt cho đồng hồ này.

Ngoài thiết kế không thể không nói đến độ bền của Casio LTP-1308D-1BVDF, nó được thể hiện qua chất liệu vỏ thép không gỉ, độ chịu nước ở mức 5ATM và bộ máy theo tiêu chuẩn Nhật Bản ẩn bên trong giúp bạn yên tâm sử dụng mỗi khi trời mưa. Đồng hồ Casio nữ dây kim loại sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những cô nàng yêu thích sự mạnh mẽ và thời trang. Giá đồng hồ casio nữ này là 724.000 đồng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.