Đồng hồ thông minh LG Watch Style thiết kế nhẹ nhàng, thon mảnh

0
21

LG Watch Style là mẫu đồng hồ thuộc thương hiệu LG, được hãng này cho ra mắt vào tháng 2 năm 2017 vừa qua, là một trong 2 mẫu đồng hồ thông minh chạy phần mềm Androis Wear 2.0. So với mẫu LG Watch Sport ra mắt cùng thời điểm thì mẫu đồng hồ này được nhiều người ưa thích hơn bởi thiết kế nhẹ nhàng, trông thon mảnh hơn.

Đồng hồ thông minh LG Watch Style

Với cấu hình bao gồm vi xử lý Snapdragon Wear 2100, RAM 512MB, pin 240mAh và cài sẵn Android Wear 2.0 mới nhất, mẫu đồng hồ thông minh LG có thiết kế màn hình dạng tròn kích thước chỉ có 1,2 inch đi kèm với nút bấm, núm xoay của smartwatch này cũng rất hữu dụng để di chuyển qua các menu, chạy ứng dụng tùy chỉnh. Tuy nhiên, mẫu đồng hồ này không hỗ trợ nhiều tính năng ngoài việc hiển thị thông báo hay tin nhắn.

Mặc dù không hỗ trợ nhiều tính năng và thời gian pin chạy không lâu, nhưng kể từ ngày đầu ra mắt, đây được coi là mẫu đồng hồ “mở ra xu hướng”, một chiếc đồng hồ sử dụng hàng ngày vượt trội hơn tất cả các loại đồng hồ khác.

Với phong nhẹ nhàng, mảnh mai hơn LG Watch Sport, đồng hồ thông minh không chỉ nhận được cái nhìn yêu mến từ phái nam mà còn sự ưa thích của những quý cô thanh lịch. Với 3 màu Xám, Xanh và Vàng Hồng, sản phẩm này có mức giá là 250 USD tương đương 5,6 triệu VNĐ.

https://casiogshockga700.wordpress.com/2018/08/07/casio-ga700-mau-dong-ho-moi-cho-tin-do-the-thao/

https://casiobabygblog.wordpress.com/2018/08/07/danh-gia-dong-ho-baby-g-bga-130-1bdr-nu-chinh-hang/

https://donghodientucasiocodien.wordpress.com/2018/08/07/me-man-voi-net-co-dien-cua-dong-ho-casio-gold/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.