iPhone được trang bị bởi màn hình OLED với giá thành cao

0
20

Tiên đoán rằng Apple sẽ cho ra mắt 3 loại máy iPhone khác nhau trong năm nay, trong đó cả 3 phiên bản đều dùng màn hình mặt kính kỹ thuật OLED tương tự như trên iPhone X, điều này sẽ làm cho giá bán ra của tất cả loại máy iPhone quảng bá trong năm 2018 bị đưa lên cao hơn.

Đầu năm 2018, Ming-Chi Kuo – chuyên gia phân tích của hãng KGI Securities, cũng là người từng tung ra các thông tin mang tính chuẩn xác cao về tất cả thành phẩm của Apple trước khi được quảng bá, khẳng định rằng “quả táo” sẽ cho ra mắt 3 mẫu iPhone mới dùng thiết kế tương tự iPhone X vào năm 2018 với những tùy chọn size là 5,8-inch, 6,1-inch, và 6,5-inch. Trong đó, 2 model2 loại iPhone màn hình cảm ứng 5,8-inch và 6,5-inch là sở hữu màn hình mặt kính OLED. Loại còn lại cùng màn hình mặt kính 6.1-inch sẽ dùng kĩ thuật tấm nền LCD tương đương với trên bất kể dòng từ các iPhone thế hệ trước.

>>>Nếu bạn đang sử dụng tất cả đời iPhone cũ nư iPhone 6, iPhone 7, iPhone 8 mà vô tình gặp vấn đề về màn hình cảm ứng iPhone thì có thể tới địa chi thanhtrungmobile.vn để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất

Cũng như Ming-Chi Kuo, loại máy iPhone 6,1-inch sẽ một camera, màn hình cảm ứng không giúp kĩ thuật cảm ứng 3D Touch, tuy nhiên sản phẩm vẫn sẽ có thiết kế không viền tương đương với trên iPhone X, cùng cùng kĩ thuật mở khóa bằng gương mặt Face ID. Ming-Chi Kou tiết lộ đây sẽ là phiên bản iPhone hàng đầu giới thiệu trong năm 2018 với số tiền thanh toán khoảng 12tr500.

Nhưng giờ đây Apple đã quyết định thay đổi lại kế hoạch về hầu hết phiên bản iPhone quảng bá trong năm nay. Theo tờ báo Economic Times (Hàn Quốc) dẫn lời nguồn tin thân cận từ Apple cho biết “quả táo” đã quyết định sử dụng màn hình cảm ứng kỹ thuật OLED trên cả 3 phiên bản iPhone quảng cáo trong năm 2018.

Theo đó, 3 mẫu máy iPhone mới sẽ được nhà táo quảng bá trong năm 2018 trong đó iPhone 9 với màn hình 6,1-inch; iPhone Xs cùng màn hình mặt kính 5,8-inch và iPhone Xs Plus với màn hình cảm ứng 6,5-inch. Cả 3 phiên bản đều dùng màn hình mặt kính OLED với bộ vi xử lý A12 thế hệ mới do Apple phát triển.

Thông tin của tờ báo Economic Times càng chính xác hơn khi Mới đây một id Twitter có tên Mr.White đã cho đăng tải một hình ảnh, được phỏng đoán chụp bên trong nhà sản xuất iPhone đời tiếp theo, màn hình mặt kính kích OLED của loại máy iPhone kích cỡ 6,1-inch.

Điều dùng màn hình cảm ứng OLED thay cho LCD trên iPhone 9 cũng sẽ khiến cho giá bán của phiên bản này bị đẩy lên cao hơn so với dự đoán ban đầu của Ming-Chi Kou do giá thành sản xuất của màn hình cảm ứng OLED cao hơn đáng kể so cùng giá thành của màn hình LCD thông thường.

>>>Khi quý khách hàng thay gần như tất cả các loại màn hình cảm ứng LCD thông thường, quý khách hàng sẽ tiết kiệm kinh phí khá đáng kể, nhiều hơn so với màn hình cảm ứng OLED. Mời các bạn tìm hiểu thử giải pháp thanhtrung mobile.

1 Vài chuyên gia phân tích cho thấy, Vấn đề update kỹ thuật giống như giá bán trên các phiên bản iPhone mới có khả năng là sai lầm của nhà Táo, khi mà ngày nay thị trường smartphone đang dần trở nên bão hòa và hầu hết hãng di động̣ đang khó khăn hơn trong việc thuyết phục chúng ta nâng cấp điện thoại di động loại máy mới, bởi vì vậy để người ta lựa chọn các loại máy iPhone cùng giá cao hơn là điều không dễ dàng gì.

Dẫu sao tất cả tin tức vẫn chỉ dừng lại ở mức tin đồn và dự đoán. bất kể sản phẩm đầu ra mới của Apple luôn được để ý khi trình làng trên thị trường nhưng sự thật lại luôn chứng minh rằng iPhone mới nhất luôn có đủ sức hút và hấp dẫn để tiếp tục là “con gà đẻ trứng vàng” cho Apple.

>>>Để nâng cấp thêm các thông tin hiện đại nhất về di động̣ iPhone của Apple, thời trang, làm đẹp, khách hàng có thể ghé thăm website này aophaonu.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.