Lắp đặt hệ thống gas công nghiệp cần làm gì

0
61

Tiêu chí của một hệ thống gas công nghiệp an toàn trong các nhà hàng, khách sạn… cần được chắc chắn đúng tiêu chuẩn để giúp việc vận hành được chắc chắn, yên tâm hơn.

Một số tiêu chí dành cho hệ thống gas công nghiêp trong nhà hàng; khách sạn bao gồm:

1. Vị trí đặt được qui hoạch, bố trì phù hợp

Với mỗi loại bếp công nghiệp đuề có một vài cách thiết kế, tính năng, vị trí cài đặt đặt khác nhau, đòi hỏi một hệ thống gas cũng cần phải được khảo sát, tính toán và lắp đặt đặt ở nơi thích hợp nhất với mỗi nhà hàng, khách sạn…

2. Việc lắp đặt đặt được tiến hành bởi đơn vị có chuyên môn, nhiều kinh nghiệm

Hệ thống Gas rất tiện dụng, tuy nhiên sẽ rất nguy hiểm khi dùng không đúng cách, hoặc hệ thống kém chất lượng. Việc xây dựng các hệ thống gas cần phải được tiến hành bởi các chuyên gia trong ngành này hoặc các đơn vị có nhiều sự trải nghiệm cũng như chức năng trong chuyên ngành xây dựng hệ thống gas.

3. chạy các thiết bị vật tư an toàn

+ Đường ống dẫn gas – ống gas: là thiết bị quan trọng nhất trong hệ thống gas công nghiệp. Thường được cấu tạo chắc chắn từ ống inox đạt chuẩn hoặc các ống thép đúc hãng 1. Khi lắp đặt hệ thống này thì CĐT cần kiểm tra cẩn thận dòng vật liệu làm ống để tránh mua phải hàng kém chất lượng, không đảm bảo.

+ Dây gas: cần phải Sử dụng dòng tốt, có lõi thép chống chuột và côn trùng cắn gây hư hỏng. Thông dụng bây giờ chúng ta có mẹo hay dùng loại của Ấn Độ vì có chất lượng rất đẹp.

+ Các thiết bị gas trong hệ thống gas công nghiệp: Nên Sử dụng của các thương hiệu nổi tiếng, đạt tiêu chuẩn châu Âu như: Nova Comet; Katsura; Fisher;…bởi chúng có độ an toàn cao, tiện lợi. Môt hệ thống gas cần phải có trọn vẹn các thiết bị an toàn cho đường ống gas như: còi hú báo động; máy báo rò rỉ gas; ngắt gas tự động khi xảy ra các sự cố để giúp đảm bảo an toàn. cùng với đó, van điều áp gas cũng cần phải chắc chắn an toàn, được lắp đặt ở vị trí thích hợp, an toàn.

Nhìn chung, một hệ thống gas an toàn sẽ giúp cho các nhà hàng; khách sạn yên tâm hơn trong quá trình dùng, hạn chế được lượng gas sử dụng; chắc chắn tính thẩm mỹ; thuận lợi trong sử dụng; tạo không gian làm việc chuyên nghiệp.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.