MỨC GIÁ ĐỒNG HỒ SEIKO NAM – NỮ CHÍNH HÃNG

0
10

Đồng hồ Seiko chính hãng từ lâu đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong việc mua sắm đồng hồ chính hãng của người dùng Việt Nam. Xuất hiện tại Việt Nam từ rất lâu, Seiko dường như đã khẳng định vị thế cũng như đẳng cấp của mình qua thời gian. Ngày nay, Seiko đã trở thành biểu tượng của ngành đồng hồ chính hãng cao cấp Nhật Bản nhưng các sản phẩm của Seiko có nhiều mức giá khác nhau. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn mức giá đồng hồ Seiko chính hãng Nhật Bản.

https://donghodientuchotreem.wordpress.com/2018/07/11/dong-ho-casio-chinh-hang-mat-vuong-cho-tre-em/

https://casiosheenwomenswatch.wordpress.com/2018/07/11/dong-ho-she-3030bsg-7audr-ton-vinh-ve-dep-phu-nu/

  1. Giá từ 2 triệu đến 5 triệu

Với mức giá từ 2 triệu đến 5 triệu, bạn có thể sở hữu được một chiếc đồng hồ Seiko chính hãng đẳng cấp. Thiết kế của những sản phẩm trong mức giá này rất tinh tế và lịch lãm phù hợp với các quý ông và các chị em phụ nữ yêu thích phong cách chững chạc nhưng đầy quyến rũ. Sản phẩm được trang bị kính sapphire giúp tránh được những va chạm mạnh từ bên ngoài. Bên cạnh đó, với khả năng kháng nước lên đến 100m, Seiko thật sự làm người dùng yên tâm trong việc sử dụng trong các môi trường khác nhau.

đồng hồ Seiko chính hãng Nhật BảnMẫu đồng hồ Seiko 5 chính hãng đẳng cấp

  1. Giá trên 5 triệu

Đây được coi là những mẫu đồng hồ cao cấp của Seiko. Sự khác biệt về tính năng cũng như thiết kế của dòng đồng hồ này sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm cực kỳ mới lạ. Những chiếc đồng hồ với công nghệ Solar giúp đồng hồ có thể hoạt động ổn định mà không cần dùng pin. Với những chiếc đồng hồ Seiko cao cấp này, bạn sẽ vô cùng tự tin trong việc khẳng định phong cách thời trang của mình cũng như giá trị, địa vị của mình trong xã hội. Tuy đây là dòng sản phẩm đắt tiền, nhưng trải nghiệm mà những sản phẩm này mang lại quả thực rất tuyệt vời.

đồng hồ Seiko chính hãng Nhật BảnMẫu đồng hồ Seiko Automatic cao cấp

Qua những chia sẻ về hai mức giá cơ bản của thương hiệu đồng hồ Seiko chính hãng Nhật Bản, chúng tôi hy vọng bạn có thể hiểu rõ hơn về giá cũng như những sản phẩm của thương hiệu Seiko.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.