Những thay đổi trong sản xuất đã mang lại cho BlackBerry Z30 những yếu tố thành công hơn về khả năng sử dụng

0
57

Một đại lý ở HCM đã xuống giá mua mạnh chiếc BlackBerry z30, z10 xuống còn 9,5 triệu đồng. model này từng là đối thủ của mọi “bom tấn” 2013 như Xperia Z1, Galaxy Note 3.

Từ mức giá 11,5 triệu đồng, BlackBerry z30, z10 đã được một đại lý ở TP.HCM giảm giá mua còn 9,5 triệu đồng. Đây là mẫu smartphone cảm ứng hạng sang nhất của BlackBerry và được đánh giá mua cao hơn hẳn đàn anh Z10, sản phẩm vừa trang bị doanh số ấn tượng trong những tháng vừa qua nhờ tụt giá mua 50% còn 4,5 triệu đồng. Đây không phải lần đầu z30, z10 sở hữu sự điều chỉnh giá cung cấp. Mức mức tiền lần đầu lên kệ của sản phẩm này lên đến 14 triệu đồng.

>> Phân khúc điện thoại di động BlackBerry thuần cảm ứng là một trong những dòng máy thường xuyên được theo sát đến bởi các người không thích Bàn phím vật lí nhưng thích tên nhà sản xuất BlackBerry. Một trong các chiếc blackberry z30 hà nội đã trở thành một điểm nổi bật cho chiếc BlackBerry cùng hình dáng ngoài vô cùng yêu thích và rất mượt mà trong phương án, đây là một trải qua cần trang bị của một di động̣.

blackberry-z30-trang-gia-re

z30, z10, tương tự Z10, là một smartphone sở hữu ổn định cung cấp tốt. Điều đi đầu khách hàng quan tâm tới khi cầm z30, z10 lên là khối lượng của nó. với khối lượng 170g, z30, z10 chắc hẳn không phải di động̣ nhẹ nhất trên thị trường, kết hợp cùng ốp lưng trang bị vân sần hỗ trợ nó cung cấp cho người dùng cảm nhận biết rõ, đầm tay khi cầm nắm và giữ nó.

Trang bị màn hình Super AMOLED 5 inch với độ phân giải 1280×720 pixel, z30, z10 dường như hơi lạc hậu. tuy nhiên, ít người sở hữu thể tưởng tưởng ra sự khác biệt giữa màn hình của z30, z10 cùng màn hình mặt kính độ phân giải 1080p trên tất cả di động̣ khác. Văn bản hiển thị sắc nét, và màn hình mặt kính AMOLED tương trợ khá nhiều trong xử lý khúc mắc hiển thị rõ nét tất cả các video.

z30, z10 được trang bị hai loa âm thanh nổi, khả năng tương tự như trên HTC One, và cả hai loa đều được đặt ở đằng sau (chứ không phải là phía trước như HTC One). BlackBerry cho biết làm này sẽ trợ giúp z30, z10 tận dụng bề mặt nơi đặt điện thoại để sản xuất bộ khuếch đại. âm thanh phát ra từ loa của z30, z10 khá to và khá rõ nét.

BlackBerry đã phải gắn liền thỏi pin của z30, z10 vào máy để sở hữu thể tăng chất lượng pin lên 2880mAh. Theo BlackBerry, z30, z10 sở hữu thể sống sót trong vòng 25 giờ “sử dụng thông thường”, trang bị nghĩa là quý khách hàng chỉ phải sạc nó mỗi ngày một lần.

>> Những điểm nhấn để BlackBerry đã làm nên một sức hút mới dành cho người tiêu dùng, đây là những điểm cho nên sự thành công hơn dành cho BlackBerry z30, z10. Một chiếc BlackBerry thuần cảm ứng trang bị ổn định khá đồng đều về cả mặt giá trị và làm. cùng bao da blackberry z10 hà nội quý khách sẽ trang bị thêm lựa chọn dành cho BlackBerry cùng hầu hết dòng thiết bị giá rẻ.

blackberry-z30-trang-cau-hinh

khả năng

z30, z10 được trang bị mẫu điện thoại nâng cấp tuyệt vời nhất của hệ điều hành BlackBerry 10, và đi kèm cùng một loạt các tinh chỉnh. các tinh chỉnh được sản xuất để thiết kế cho phần mềm dễ dùng hơn, và bao gồm một cửa sổ thông tin mới cho tin nhắn trợ giúp quý khách có thể giải đáp ngay lập tức mà không cần thoát ứng dụng ngày nay của bạn.

Một cải tiến đáng theo sát khác, trên ứng dụng lịch, đó là các bạn sở hữu thể gửi email cho các người tham gia cuộc họp cùng với quý khách hàng để thông tin bạn đến muộn ở bất kể cấp độ khác nhau. có một thanh trượt cho các bạn chọn mức độ muộn mà quý khách hàng muốn thông tin, và thậm chí còn sở hữu lựa chọn để các bạn thông tin rằng quý khách hàng sẽ không đến cuộc họp. Một tính năng khá tiện lợi.

BlackBerry Hub, truy cập bằng cách làm trượt sang từ cạnh trái màn hình mặt kính, cũng được đổi mới với dạng “ý thức” mới của Priority Hub. Nó có thể tự nhận thức được bất kỳ tin nhắn trọng yếu từ email và mạng xã hội, sau đó tự sắp xếp các tin nhắn này thành một nhóm để các bạn đơn giản truy cập. hầu hết nhóm ưu tiên được đánh một dấu nhỏ màu đỏ ở phía bên phải.

BBM cũng được nâng cao với tính năng cải thiện âm thanh BlackBerry Natural Sound, nó giúp người dùng đối thoại và video chat cùng tiếng động chân thực hơn bằng tiêu chuẩn lấy mẫu tiếng động trong dải tần lớn hơn thông qua bốn micro trên z30, z10.

>>>Cùng với BlackBerry, những dòng thiết bị thuần cảm ứng không đem lại nhiều yếu tố cho nên BlackBerry, Phân khúc BlackBerry z30, z10 đã được Lên kệ như một chiếc Tablet tuy nhiên đã không thành công trong thời hạn đó, việc Lên kệ của blackberry passport hà nội không những đem đến sự tin tưởng về ổn định mà nó còn trợ giúp người dùng thỏa mãn được sử dụng một chiếc BlackBerry thuần cảm ứng ngay từ những năm 2012-2013.

Tương tự cùng mọi điện thoại di động cùng tầm giá mua, z30, z10 trang bị máy ảnh chính 8.0 megapixel, máy ảnh phụ 2.0 megapixel, pin sở hữu bộ nhớ 2.880 mAh.

Với mức giá mua mới, z30, z10 sẽ phải cạnh tranh cùng tương đối nhiều sản phẩm cận hạng sang, chiếc điện thoại mini của hầu hết model đẳng cấp và các mẫu hạng sang của năm trước như Galaxy Note 3 Neo, Sony Xperia T2 Ultra, iPhone 4S 8 GB. Động thái hạ giá mua của nhà bán lẻ cũng được cho là thích hợp trong bối cảnh các di động̣ cao cấp đang dần trượt mức giá và tất cả sản phẩm mới của BlackBerry cũng sắp được Ra mắt vào cuối năm qua.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.