S8 thành công dưới kỳ vọng, Samsung sớm ra mắt Note 8

0
60

Có vẻ như Galaxy Note 8 sẽ ra mắt sớm 1 tháng so với lịch trình được Samsung công bố.

Galaxy S8 khiến thế giới bất ngờ khi bán ít hơn cả Galaxy S7

Galaxy Note 7 Refurbished sẽ được bán tại nhiều thị trường mới
Samsung bán 400.000 chiếc Galaxy Note 7 Refurbished trong chớp mắt
Cận cảnh chiếc Galaxy Note 7 Refurbished đầu tiên tại VN, giá 15 triệu

Trong một động thái mới nhất, Samsung tuyên bố sẽ thúc đẩy ngày ra mắt của Galaxy Note 8 nhằm bù đắp cho doanh số bán hàng không được như dự kiến của Galaxy S8. Thông tin này được chia sẻ bởi trang TheBell của Hàn Quốc.

samsung, galaxy s8, galaxy note 8

Ngày 23/8 được ấn định là thời điểm ra mắt của mẫu điện thoại Galaxy Note 8. Cụ thể hơn mẫu máy này dự kiến được ra mắt trong sự kiện Galaxy Unpacked được tổ chức tại New York. Thông tin này trái ngược với những tin tức trước đó khi xuất hiện những tuyên bố cho rằng, Note 8 sẽ xuất hiện vào tháng 9. Lý do của điều đó bởi sự thay đổi đến từ quyết định của Samsung.

Tính đến thời điểm này, những thông tin rò rỉ về Note 8 cho biết công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình chưa chắc đã xuất hiện trên mẫu điện thoại của Samsung. Nhiều khả năng Note 8 sẽ có cảm biến vân tay ở mặt sau giống với Galaxy S8.

Có một sự thay đổi khác là Galaxy Note 8 nhiều khả năng sẽ không sở hữu những tính năng vượt trội so với Galaxy S8. Những tin tức đến thời điểm này cho thấy máy sẽ chỉ lớn hơn S8 Plus và khác biệt với mẫu máy dòng S ở sự xuất hiện của bút cảm ứng S-Pen và máy ảnh kép ở mặt sau.

Galaxy Note 8 nhiều khả năng sẽ được bán với mức giá 900 USD. Những thông tin mới nhất cũng cho thấy Samsung tăng tốc độ ra mắt Note 8 nhằm bán máy trước iPhone mới sớm ngày nào hay ngày nấy.

Tuấn Nghĩa(Theo GSMarena)

Nguồn: vietnamnet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.