Samsung Galaxy Note 8 sẽ trình làng vào 26/8 tới

0
65
Tờ Theinvestor đưa tin, người “khổng lồ công nghệ cao” của Hàn Quốc được cho là đã quyết định ra mắt chiếc điện thoại Galaxy Note 8 “đón đầu” thời gian trình làng của iPhone 8.
Người tiền nhiệm “không may mắn”, chiếc Galaxy Note 7 cũng đã được ra mắt vào ngày 2 tháng 8 năm ngoái, sớm hơn khoảng một tháng so với lịch trình làng thông thường vào tháng 9. Sau lần thu hồi do sự cố về pin, Samsung đã tăng cường quy trình kiểm soát chất lượng tổng thể cho điện thoại thông minh, bổ sung thêm nhiều bước kiểm tra an toàn chất lượng.
Samsung Galaxy Note 8 se trinh lang vao 26/8 toi
Samsung Galaxy Note 8 sẽ trình làng vào 26/8 tới.
Chiếc Galaxy S8 mới nhất đã ra mắt vào tháng 4 vừa qua, do việc Samsung kiểm soát chất lượng một cách chặt chẽ hơn sau sự cố của Galaxy Note 7.
Một số tính năng được xác nhận sẽ xuất hiện trên siêu phẩm Galaxy Note 8 gồm trợ lý trí tuệ nhân tạo Bixby, một bút stylus S-Pen nâng cấp, màn hình hiển thị 6,3 inch lớn hơn một chút so với màn hình 6,2 inch của Galaxy S8 Plus.
Samsung dường như đã không thành công trong việc nhúng tính năng quét dấu vân tay dưới màn hình cho chiếc điện thoại mới của mình. Thay vào đó, nó đã được chuyển sang mặt sau của điện thoại. Cảm biến vân tay dự kiến sẽ được đặt ở giữa, chứ không phải bên cạnh camera phía sau như trên mô hình Galaxy S8.

Nguồn: kienthuc.net.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.