Tìm hiểu những điểm cần biết về bình tích áp lực

0
53

Bình tích áp hay còn gọi là bình tích áp thủy lực hoặc bình điều áp chính là một thiết bị giúp trợ giúp đắc lực cho hệ thống tăng áp; từ đó giúp cho áp lực trong nước luôn ở mức độ ổn định, đảm bảo cho nguồn nước có giải pháp đáp ứng luôn mạnh, đủ.

Bình tích áp có cấu tạo bao gồm 2 bộ phận chính bao gồm: vỏ bình và ruột bình. Trong quá trình sử dụng thì bình tích áp thương gặp sự cố là hỏng ruột bình. Và để tiếp kiệm kinh phí thì giải pháp thay thế ruột bình là tối ưu nhất, giúp bình có giải pháp làm việc lại thông thường một phương pháp nhanh chóng nhất.

Ruột bình tích áp Varem 50 lít, 200l chính hãng có xuất xứ từ Xuất xứ: Châu âu. Sản phẩm này có vật liệu qui hoạch bằng Cao su tổng hợp EPDM có khả năng chịu được nhiệt độ từ -10 đến 99 độ C.

Khi khách hàng mua sản phẩm ruột bình tích áp Varem 50 lít, 200l tại Công ty CP Matra Quốc Tế sẽ được bảo hành chính hãng trong 12 tháng, chắc chắn sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Châu âu. chắc chắn giá thành hợp lý, tốt chắc chắn

Để có khả năng lựa chọn, sắm được một chiếc ruột bình tích áp đúng chuẩn thì chúng ta cần chú ý các điều sau:

+ Xác định được dòng bình tích áp đang hoạt động, kích thước của miệng bình để chọn lựa được ruột bình phù hợp nhất..

+ Dung tích của bình tích áp để chọn lựa loại ruột bình đối với tương thích nhất.

+ Mức sức ép bình chúng mình đang dùng là 10 bar hay 16 bar.

Khi chúng ta đã xác định được các nhân tố trên, hãy liên lạc với nhà đáp ứng để được tư vấn và mua hàng, khi mua hàng cần kiểm tra xem ruột có bị rách, thủng hoặc nứt hay không.

Xem tại : http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-cong-nghiep

Công ty CP Matra Quốc Tếchuyên phân phối các sản phẩm bình tích áp chính hãng Varem một số loại ruột bình tích áp giá trị đắc địa nhất. Quý khách hàng có yêu cầu tìm mua bình tích áp, ruột bình tích áp, vui lòng liên lạc với tất cả chúng tôi để nhận hỗ trợ khả quan nhất. công ty CP Matra Quốc Tế

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Phone: 04 36686854 – Hotline: 0977.041.136

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.