VinaPhone cam kết thông tin liên lạc vào ngày lễ hội

0
18

VinaPhone sẽ hoàn thành những công tác sẵn sàng nhằm tăng cường năng lực mạng lưới, luôn sẵn sàng thỏa mãn mong muốn về thông tin liên lạc trong ngày lễ hội chuẩn bị đến. https://dangky3g4g.com/dang-ky-4g-vinaphone-tra-sau/

Về trạm phát sóng, VinaPhone đã tăng cường năng lực mạng lưới bằng cách bổ sung các trạm phát sóng còn mới, tăng cường con số các trạm phát sóng lưu động, cải tiến, xuất sắc cấu hình trạm phát sóng tại những nơi tập trung đông người, những Quanh Vùng dự kiến phát sinh lưu lượng cao trên các liên hoan.

Về chất lượng đường truyền, VinaPhone đảm bảo giao hàng lưu thoát data trong thời điểm dịp lễ, tăng cường chất lượng cao dịch vụ lưu lượng, đáp ứng mong muốn truy vấn Internet, livestream, nói rằng dữ liệu, bức ảnh, đoạn Clip … của người dùng.

Trước đó, từ Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018, dung lượng mạng lõi của VinaPhone đã được lan rộng để đáp ứng mong ước liên lạc của khách hàng không ngừng cao, những tổng đài đc thiết kế cùng với thông số kỹ thuật bảo đảm đáng tin cậy , với tương đối đầy đủ phương tiện dự trữ. VinaPhone đã chuẩn bị sẵn sàng cho việc san tải những hệ thống, bày bố sẵn nhân lực và chiến thuật ứng cứu thông số để xử lý lúc hiện hữu sự cố hay nghẽn mạng.

Về công tác an toàn và đáng tin cậy, an toàn, chữa cháy, VinaPhone đã sẵn sàng đầy đủ trang thiết bị, vật tư dự trữ, kiểm tra thử năng lực, khu vực ngừa nguy cơ gây ra nguy hiểm thông tin.

Về nguồn nhân công, VinaPhone sẽ xếp đặt đầy đủ chuyên viên trực giải quyết và xử lý và trợ giúp khách các vấn đề liên quan tới công tác chăm sóc khách hàng trong dịp nghỉ lễ hội. Tổng đài 1090 của VinaPhone sẵn sàng kịp thời trả lời toàn bộ vấn đề thắc mắc cũng như giúp khách hàng lúc cần. Bên cạnh đó, VinaPhone cũng đã đủ bố trí nhân lực trực kỹ thuật 24/24; khẳng định chế độ report liên tiếp, đột xuất thực trạng mạng lưới. https://dangky3g4g.com/cach-huy-goi-max-vinaphone-nhanh-nhat/

thay mặt VinaPhone chia sẻ: Tháng Tư hàng năm là dịp đất nước hòa tâm hồn vào các ngày lễ rộng lớn của dân tộc. Riêng cùng với VinaPhone, tháng Tư năm nay gắn với một chương trình đặc biệt chân thành và ý nghĩa khi toàn bộ hệ thống nhân viên VinaPhone tổ chức kỷ niệm 25 năm ngày có mặt trên thị trường, ra đời nhãn hiệu VinaPhone. Cho nên, công ty chúng tôi cảm giác rõ nhiệm vụ cũng như vinh dự của tớ lúc đc sát cánh cùng những chương trình lớn của đất nước. Dù rằng quyết đinh đây sẽ là các ngày bận rộn của người làm công tác trực công nghệ, của cán bộ, nhân viên mạng lưới nhưng mà lại mỗi người VinaPhone đều vui và tự hào được phục vụ đồng bào cũng như khách cao điểm nội địa, quốc tế, đóng góp phần làm nên những ngày nghỉ lễ đầm ấm, an toàn”.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.