Cuộc thi dành cho các tín đồ mê du lịch Here we go trở lại

0
74

Với phần thưởng lớn, Here we go 2 tiếp tục mang tới cơ hội trải nghiệm những vùng đất mới cho các bạn trẻ đam mê dịch chuyển, yêu du lịch. Điều hấp dẫn nhất ở Here we go là các bạn trẻ vừa có không gian, thời gian và cả chi phí để trải nghiệm, khám phá khẳng định bản thân, thể hiện cá tính riêng và những khả năng nổi trội bằng nhiều hình thức đa dạng qua nhiều vùng đất mới.

Ban tổ chức cho biết, cuộc thi được tổ chức với nhằm tôn vinh văn hoá du lịch Việt Nam và các nước trong khu vực châu Á cũng như tìm ra “Ngôi sao du lịch thế hệ mới”. Đó là những bạn trẻ không chỉ có kỹ năng viết bài, chụp ảnh, truyền cảm hứng xê dịch cho cộng đồng mà còn thúc đẩy những trải nghiệm khám phá, những góc nhìn tích cực của giới trẻ.

Cuộc thi dành cho các tín đồ mê du lịch Here we go trở lại - Ảnh 1.

Chia sẻ về thông điệp “Đâu cũng được, miễn là đi cùng nhau”, BTC cho biết Here we go 2 muốn gửi gắm đến các bạn trẻ rằng chúng ta đã từng đi và đi thật nhiều, đã trải qua rất nhiều kinh nghiệm đáng nhớ đến “kinh hoàng” thì mới nhận ra rằng một người bạn đồng hành tâm đầu ý hợp có giá trị như thế nào.

“Một chuyến du lịch sẽ chẳng thể hoàn hảo nếu thiếu đi những người bạn. Đó có thể là người yêu, là đứa bạn thân, người thân, nhóm bạn chí cốt “vào sinh ra tử” hoặc thậm chí là một người mới quen. Một người bạn du lịch hoàn hảo sẽ là người cùng bạn sử dụng trọn vẹn từng giây từng phút khi cả hai cùng nhau đặt chân đến vùng đất mới. Bên cạnh người bạn đó, bạn sẽ cảm thấy mình như được bước vào một thế giới mới với vô vàn những điều để khám phá”.

So với mùa đầu tiên, Here we go 2lần đầu tiên tạo cơ hội để các đội chơi có thể trải nghiệm 5 ngày 4 đêm ở 5 quốc gia châu Á vô cùng xinh đẹp.

“Sau thành công của mùa đầu tiên, chúng tôi quyết định mang đến một thông điệp hoàn toàn mới: “Đâu cũng được, miễn là đi cùng nhau”. Với thông điệp này, hy vọng rằng cuộc thi sẽ tiếp tục là nơi để các bạn trẻ cùng chia sẻ những chuyến đi, những hành trình rong ruổi khám phá của bản thân mà còn là dịp để những người trẻ có cơ hội cùng đi, cùng nhau trải nghiệm những miền đất mới và lưu lại những dấu ấn cá nhân, những hình ảnh đẹp của Việt Nam trên mỗi nơi bạn đi qua. Với format kết hợp giữa cuộc thi online và những trải nghiệm thực tế, chúng tôi mong rằng Here We Go sẽ tiếp tục là cuộc thi đáng mong chờ nhất mỗi mùa hè!”, Trưởng BTC cuộc thi ông Nguyễn Hoàng Linh cho biết.

Cuộc thi diễn ra từ 11/7/2017 đến 28/8/2017 với 03 vòng thi chính. Để bắt đầu mỗi thí sinh chỉ cần đăng ảnh (không giới hạn số lượng ảnh) về một chuyến du lịch đáng nhớ nhất kèm miêu tả ngắn gọn không quá 200 chữ. 25 thí sinh có lượt bình chọn (vote) cao nhất từ độc giả sẽ cùng với 25 thí sinh được BGK lựa chọn đi tiếp vào vòng 2.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.