Đam mê dịch chuyển và đi khắp mọi nẻo đường cùng “Here we go – Cứ mơ và cứ đi”

0
81

Xuyên suốt hơn 150 trang sách trong “Cứ mơ và cứ đi” là tập hợp 32 bài viết du lịch đến từ những bạn trẻ đam mê dịch chuyển, những blogger du lịch nổi tiếng trong cộng đồng, những phượt thủ với bề dài thành tích đáng nể.

Được chia ra thành 2 phần, một phần “Cứ mơ và cứ đi” bao gồm những địa điểm trong nước, phần còn lại dành cho những địa điểm nổi tiếng trên khắp thế giới.

Trái với những cuốn sách du lịch truyền thống chỉ quẩn quanh mỗi việc cung cấp thông tin cũ kĩ, “Cứ mơ và cứ đi” mang đến các trải nghiệm có 1-0-2, góc nhìn thú vị, câu chuyện chân thật được chắp bút từ những bạn trẻ đã đi, đã đến và đã tự mình khám phá.

Đam mê dịch chuyển và đi khắp mọi nẻo đường cùng Here we go - Cứ mơ và cứ đi - Ảnh 1.

“Cứ mơ và cứ đi” mang đến các trải nghiệm có 1-0-2, góc nhìn thú vị, câu chuyện chân thật được chắp bút từ những bạn trẻ đã đi, đã đến và đã tự mình khám phá

Dù có sở thích khác nhau, đặt chân đến những vùng đất khác nhau nhưng tựu chung lại, tất cả những cây bút xuất hiện trong cuốn sáchđều dành một tình yêu lớn cho các chuyến đi. Những gì họ viết ra không chỉ để thoả mãn sở thích cá nhân mà còn là để chia sẻ, để đem đến những góc nhìn văn hóa, truyền tải những cảm xúc của mình sau.

Ngoài ra, tại buổi ra mắt cuốn sách, ban tổ chức còn phát động, công bố thể lệ cuộc thi du lịch trải nghiệm dành cho giới trẻ: Here we go mùa thứ 2. Cuộc thi năm nay có thông điệp: “Đâu cũng được, miễn là đi cùng nhau”.

Bên cạnh các phần thưởng hấp dẫn, Here we go mùa thứ 2 còn là cơ hội để các đội chơi có thể trải nghiệm 5 ngày 4 đêm ở 5 quốc gia châu Á.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.