Bạn cảm thấy thế nào về người yêu cũ của người yêu mình?

0
84

Trả lời thành thực nhé, bạn cảm thấy thế nào về người yêu cũ của người yêu mình?

Nếu nói là không quan tâm thì có lẽ đó là lời không thật lòng. Tam Su Eva Người đã từng ở bên cạnh người mình yêu, cùng chia ngọt sẻ bùi, buồn vui sướng khổ, ai mà không quan tâm cho được.

Tôi biết có nhiều bạn còn dành nhiều giờ đồng hồ để lục tung Facebook người yêu cũ của người yêu, xem từng bức ảnh, từng status, từng dòng comment, thấy cái nào dính dáng đến người yêu mình là hậm hực ghen tuông.

Việc gì phải tốn thời gian đi ghen với người yêu cũ của người yêu nhỉ?

Có bạn ngầm so sánh mình với người ấy, nếu thấy người ta hơn mình thì tự ti, thấy mình hơn người ta thì đắc thắng.

Việc gì phải như vậy?

Người cũ, dù họ có xinh đẹp, giỏi giang đến đâu, dù có những kỷ niệm đẹp thế nào thì họ cũng chỉ là người cũ. Họ đã là người của quá khứ, bạn mới là hiện tại của anh ấy.

Người cũ, liệu họ có thể là mối nguy hiểm rình rập hạnh phúc của bạn hay không?

Việc gì phải tốn thời gian đi ghen với người yêu cũ của người yêu nhỉ?

Một bàn tay không thể vỗ thành tiếng. Chỉ khi mối quan hệ của hai người có kẻ nứt thì người thứ ba mới có cơ hội xen vào. Đừng đổ hết tội lỗi lên đầu kẻ thứ ba là người yêu cũ khi chính người đàn ông của bạn cũng chẳng hề chung thủy. Khi có một mối quan hệ ngoài luồng thì người đáng trách đầu tiên chính là người đàn ông.

Sinh ra là phụ nữ vốn đã mang danh phái yếu, dễ tổn thương lại thiệt thòi đủ đường. Phụ nữ thì không nên ghét nhau chỉ vì một người đàn ông.

Bản thân tôi cũng từng rất đau đầu vì người yêu cũ của người yêu. Tôi chẳng hẹp hòi đến mức cấm đoán họ liên lạc với nhau. Tôi rất thoải mái với việc họ có thể trở thành bạn bè tốt. Bởi vì tôi biết, phải trải qua những mối quan hệ như thế thì người yêu tôi mới trở thành người đàn ông như bây giờ. Trải qua những cuộc tình đổ vỡ khiến anh ấy biết trân trọng hơn hạnh phúc ở hiện tại.

Chuyện chẳng có gì nếu như cô gái ấy không thường xuyên liên lạc với người yêu tôi, mà lại toàn tâm sự ôn lại quá khứ, muốn nối lại tình xưa. Tôi ghen và tất nhiên tôi có quyền được ghen chứ. Nhưng tôi không chọn cách viết lên mạng xã hội hay đôi co với cô gái kia mà nói chuyện thẳng thắn với người yêu mình. Tôi muốn anh ấy tự ý thức được giới hạn của mình, nếu như anh ấy không tạo cơ hội thì cô ấy cũng chẳng thể níu kéo được.

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/viec-gi-phai-ton-thoi-gian-di-ghen-voi-nguoi-yeu-cu-cua-nguoi-yeu-nhi.html

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.