Fast & Furious 7: Lời Chia Tay Trọn Vẹn Dành Cho Paul

0
51

Fast & Furious 7, không có gì phải nghi ngờ, sẽ là 1 trong các phim ăn khách nhất mùa hè 2015. Dưới bàn tay của James Wan, phần phim mới nhất này một lần nữa đưa các dừng hành động lên một nấc mới. Một bộ phim dữ dội, đầy khói lửa nhưng cũng vui nhộn và hài hước, kết lại bằng 1 cảnh phim xúc động thay lời tạm biệt ngôi sao bạc phận Paul Walker.

Phim chien tranh moi nhat – Những bộ phim chiến tranh hay nhất mọi thời đại

Đã 14 năm trôi qua mang 7 phần phim, sở hữu mỗi phần càng thu về rộng rãi lợi nhuận hơn và đẩy kinh chi phí sản xuất lên cao hơn, và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Thi thoảng sở hữu loạt phim nào cho thấy nhựa sống dẻo dai như Fast and Furious. Lấy đề tài đua xe và tù, có nội dung hội tụ hoàn toàn vào tính tiêu khiển, và chẳng phải là kiệt tác (riêng phần 3 Tokyo Drift bị cả khán kém chất lượng và giới phê bình chê bai thê thảm), nhưng mỗi lúc ra mắt, phim lại càng ăn khách hơn, và mang 1 lượng fan hầu hết trên toàn thế giới.
có thể đề cập, mỗi lần xem 1 phần phim Fast and Furious, giống như bước vào 1 siêu thị để ăn lại những món cũ. Người ta đã thuộc lòng các gì sẽ được bày ra, các loại rất xe, những cảnh quay bikini nóng bỏng, một vụ cướp hoặc giải cứu trên đường, các màn solo cơ bắp, và sẽ luôn là Vin Diesel chiến đấu để bảo vệ gia đình. Nhưng đó là 1 nhà hàng đặc biệt, có bếp trưởng trước đấy là Justin Lin và giờ là Wan (đều là người gốc Á), luôn khiến cho toàn bộ hầu hết người ngon miệng và sửng sốt thích thú.
Fast & Furious 7 ko là ngoại lệ. Người xem chờ đợi điều gì, họ sẽ được thỏa mãn điều ấy.

Câu chuyện khởi đầu từ cảnh kết hé mở của phần 6, chúng ta đã biết Jason Statham sẽ xuất hiện, và Han (Sung Kang) đang nằm trong cái xe đổ nát ở tình trạng nguy khốn. Mẫu xe phát nổ ngay sau khi Statham nhắc trong điện thoại, “mày không biết tao là ai, nhưng sẽ sớm thôi.” đó là cuộc điện thoại mà nhân vật phản diện mới của Statham, có tên Deckard Shaw, gọi cho Dominic (Dom-Vin Diesel). Hắn là anh trai của Luke Shaw, kẻ đã bị băng của Dom đập xờ xạc ở phần trước đã trở thành người thực vật. Đó là lời báo trước cho một cuộc báo thù.

Xem phim khoa học viễn tưởng tại đây

Và không hề là lời nhắc suông, gói hàng Shaw gửi tới cho Dom phát nổ ngay sau cuộc điện, phá hủy đa số ngôi nhà của cậu em rể Brian (Paul Walker). Bị doạ dọa, Dom buộc phải tụ hợp băng của anh lại để xoá sổ Shaw. Nhưng khiến sao để tìm ra hắn ta? &Ldquo;Hắn là một bóng ma,” đặc vụ Hoobs (Dwayne Johnson) kể với anh ở bệnh viện, sau khi chạm trán có Shaw tại sở cảnh sát mang kết quả bị gãy xương khuông, gãy tay và cần nằm liệt giường liệt chiếu (dù ko lâu). Shaw có lẽ là quân thù hiểm nguy nhất mà Dom từng đối mặt trong cả loạt phim, và ví như ko ra tay trước, anh sẽ trở thành nạn nhân. Đúng khi đó, 1 nhân vật bí ẩn của chính phủ xuất hiện và hứa hẹn sẽ giúp anh kiếm tìm quân thù. Đổi lại, Dom và băng của mình nên thực hành 1 vụ cướp cho ông ta.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.