“GẤU BỰA” Ted phần hai nối tiếp thành công phần 1

0
14

thảng hoặc ai sở hữu khởi đầu sự nghiệp tiện lợi như Seth MacFarlane, lúc bộ phim hài người lớn Ted thành công nhóc con vào năm 2012 và đưa anh lên đỉnh cao. Ba năm sau, Ted 2 được kỳ vẳng sẽ tiếp nối hào quang quẻ đó.

xem phim le

Phim nhãn R ăn khách nhất

Trong hệ thống phân cái phim Mỹ, nhãn R (cấm người dưới 17 tuổi) được xem là khắc nghiệt với doanh thu nhất. Vậy buộc phải khi 1 đạo diễn mới vào nghề như MacFarlane trình làng bộ phim hài người lớn Ted, nội dung kỳ quặc về tình bạn giữa người và “gấu bông”, đa dạng người đã nghĩ “anh chàng này thật liều mạng”. 10 Phút trước nhất của Ted còn làm rộng rãi người tưởng họ xem nhầm phim. Cậu bé John cô đơn đã ước sở hữu vì sao đổi ngôi cho chú gấu yêu quí Ted, món quà Giáng sinh của cậu, trở nên bạn mình. John được toại nguyện. Và tình bạn diệu kỳ đẹp đẽ bắt đầu. Thế nhưng, người ta té ngửa lúc thời điểm được đẩy lên 27 năm sau và chứng kiến con gấu Ted trưởng thành, kể tục, hút cần, và làm đủ trò bẩn bựa kiểu Mỹ.

“Gấu bựa” Ted trở thành hiện tượng, ko chỉ bởi siêu hí hước, mà còn hí hước theo kiểu lạ. Người ta vẫn tự hỏi trường hợp những câu chuyện cổ tích đưa ra không tính đời thực, thì sẽ trở thành thế nào, và đây là câu trả lời. Ted vụt sáng ở phòng vé khi thu về đến 549 triệu đôla, trở thành phim nhãn R ăn khách nhất đa số thời đại. MacFarlane được yêu cầu là người dẫn Oscar năm đó, và Ted cũng với một đề cử bài hát hay nhất.

lịch chiếu phim lotte

Lẽ đương nhiên là Ted sẽ quay lại. Nhưng bắt buộc mất tới 3 năm, và đây sẽ đánh dấu lần trước nhất nam diễn viên Mark Wahlberg tham dự một sequel (phần tiếp theo). Anh chưa bao giờ đóng phim phổ biến phần. Trả lời phỏng vấn về việc khiến cho sao thuyết phục được Wahlberg quay lại, MacFarlane đề cập rằng: “Mối liên kết giữa hai nhân vật là động lực chính”. Lồng tiếng cho con gấu Ted ko ai khác ko kể vị đạo diễn này.

Mối kết liên giữa Wahlberg và MacFarlane bên cạnh đời thật còn tới từ khía cạnh ít người biết. Cả hai đều là các người may mắn sống sót sau vụ 11/9 hoảng hồn. Cả hai đều đặt vé trên dòng máy bay số 11 định mệnh vào sáng hôm đó. Wahlberg đổi kế hoạch vào phút chót còn MacFarlane bị trễ chuyến. Ngoại trừ việc là đồng nghiệp, họ còn có tình bạn và sự tôn trọng sâu sắc đẹp dành cho nhau

Ủng hộ sự dị biệt

Cốt truyện của phần 2 vẫn sẽ xoay quành thế cục của “đôi bạn sấm sét” ngày nào, giờ đã bước sang trang mới của tuổi trưởng thành. Ngoài ra, hoàn cảnh mới vẫn thê thảm và… &Ldquo;Bựa” như xưa. John vừa ly dị vợ, chìm vào đau khổ và sau đấy trở nên con nghiện phim khiêu dâm trên mạng. Ted mới cưới được cô vợ xinh đẹp, nhưng chẳng thể với con ví như không chứng minh quyền công dân trước tòa. Một lần nữa, họ lại phải xuất hiện trước đám đông để bảo vệ lẫn nhau.

Sự vắng mặt của người đẹp Mila Kunis (do sở hữu thai) đã dẫn đến sự thay thế hơi đáng trông đợi. Nàng thơ Amanda Seyfield sẽ tham dự sở hữu vai nữ luật sư xinh đẹp bao biện cho Ted. Đây là lần đồ vật hai cô hiệp tác sở hữu MacFarlane sau A Million Ways lớn Die in the West (Triệu phương pháp chết miền Viễn tây) vào năm ngoái. Vị đạo diễn đã nhận xét về Seyfield như sau “Cô ấy thật sự hí hước, cuốn hút, và là người bạn muốn làm cho việc chung mỗi ngày.”

cùng mang Ted và John, bộ ba này sẽ đưa người xem vào các màn cười chảy nước mắt, dĩ nhiên, “đậm chất” người lớn. Trong trailer, Ted và John đã khiến cho khán giả chịu ko nổi khi “quậy” trong phòng… Lưu trữ tinh trùng. Mối kết liên và hợp cả của cả hai tiếp tục là nhân tố hấp dẫn chính. Các trò cười hay lời thoại vui nhộn cũng được MacFarlane đầu tư kỹ càng, và sẽ ko lặp lại. Seyfield còn sở hữu 1 màn trình diễn ca khúc do chính MacFarlane sáng tác.

Tờ Los Angeles Time trong 1 bài bình luận sớm, đã viết rằng: “Dù cho Ted 2 với lố lỉnh và thỉnh thoảng tương đối bựa, bộ phim vẫn buồn cười chết được.” tuy nhiên, phần phim này sẽ gắn liền sở hữu thông điệp ủng hộ người đồng tính, qua phép ẩn dụ về Ted (và một cảnh cuối phim). Những con người sinh ra dù khác biệt tới đâu, miễn sao họ có vong hồn và trí não, họ buộc phải nhận được sự tôn trọng và sự công nhận của cộng đồng. Ở nước Mỹ hay bất kỳ nơi nào khác.

lịch chiếu phim tháng 2

Sẽ là thiếu sót trường hợp ko nhắc đến hai diễn viên to sẽ tham gia vào Ted 2, là Morgan Freeman và “ông bố” Liam Neeson. Neeson từng khiến khách mời trong In The West, và làm rất thấp, cần không lạ lẫm gì. Nhân vật của ông trong phim được MacFarlane miêu tả “một gã lập dị luôn tin rằng mang doanh nghiệp ám muội nào đó đang đuổi theo hắn”. Freeman thì vẫn là bí mật. Nhưng ông mang có tiền lệ khiến cho “kép phụ” xuất sắc ko kém gì ai, như trong Now You See Me hay Lucy.

“Đôi bạn sấm sét” này sẽ ra rạp vào ngày 17/7, với hi vẳng tiếp tục làm mưa làm gió ở thể loại hài người to. Mà ở loại thể này, giống như nhắc tới James Wan ở mục kinh dị, khó đạo diễn nào qua mặt được MacFarlane.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here