Những điểm thú vị khi chơi Xì tố online đổi thưởng

0
61

Mặc dù là trò chơi rất kén người chơi nhưng bạn biết không xì tố online đổi thưởng có những điểm vô cùng thú vị mà khi tìm hiểu về nó bạn mới biết.

Luật chơi khác biệt

Khác biệt đầu tiên không đến từ đâu cả mà đến từ ngay luật chơi của Xì tố. Xì tố online đổi thưởng sử dụng lá bài 8, 9, 10, J, Q, K, A, mỗi một bàn chơi sẽ có khoảng từ 2 đến 5 người. Trước khi thực hiện chia bài tất cả người chơi sẽ bỏ ra một số tiền bằng nhau để tham gia ván đấu.

 

nhung-diem-thu-vi-khi-choi-xi-to-online-doi-thuong

 

Mỗi người sẽ được nhận một lá bài úp,không được cho người chơi khác nhìn thấy được. Ván đấu bắt đầu từ lượt bài thứ 3 trở đi người chơi sẽ được đặt cược chuẩn bị cho mình những chiến thuật, mẹo chơi bài để chiến thắng được ván đấu.

Người chơi có thể “Theo”, “Tố” hoặc “Úp bỏ”. Sau mỗi một  vòng tố, người chơi sẽ được chia thêm lá bài. Mỗi người sẽ có tổng cộng 5 lá. 5 lá bài này sẽ được  tạo thành một bộ. Người có bộ bài mang giá trị cao nhất sẽ là người thắng cuộc.

Bạn có thể xem thêm các thuật ngữ xì tố TẠI ĐÂY.

Thời gian giới hạn

Sự thú vị thứ hai chính là sự giới hạn thời gian mỗi lần cược, tố của các game thủ trong ván bài, bạn sẽ không có nhiều thời gian để cược tố như ở các sòng bài thực được. Chính vì sự giới hạn như thế làm cho người chơi có sự hưng phấn, có áp lực trong khi chơi, làm thế nào để có chiến thuật nhanh nhất, hiệu quả nhất,  tố đối thủ như thế nào để thu được nhiều tiền thưởng về nhất cho mình.

Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có một cái nhìn tích cực hơn nữa về trò chơi thú vị này. Chỉ cần các bạn thử chơi xì tố online đổi thưởng một lần là các bạn sẽ cảm thấy thích thú.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.