Những lưu ý chơi game trên Bigkool các bạn nên lưu tâm

0
69

Nếu là một tín đồ mê mẩn những tựa game độc đáo và hấp dẫn trên cổng game Bigkool thì chắc chắn bạn sẽ gặp phải những rắc rối nhất định khi chơi game. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp những thắc mắc của các bạn khi chơi game. Đây là những lưu ý chơi game trên Bigkool hết sức quan trọng.

Tại sao tôi không chơi được trên Bigkool.net?

Tình trạng người chơi gặp phải là do kết nối mạng đang sử dụng bị chập chờn không ổn định. Khi chơi game lâu, game thủ nên làm mới lại kết nối mạng bằng cách: vào cài đặt của máy → tắt wifi ∕ 3G → bật lại wifi ∕ 3G → đăng nhập lại Bigkool.

nhung-luu-y-choi-game-tren-bigkool-cac-ban-nen-luu-tam

Ngoài ra, nếu người chơi đang mở nhiều ứng dụng, trình duyệt khác nhau như đọc báo, Facebook, Youtube… Vui lòng tắt bớt các ứng dụng chạy ngầm, để ưu tiên hơn đường truyền cho Bigkool.

Tôi muốn đổi tên nick khác, thì đổi tên ở đâu?

Để đổi tên tài khoản người chơi vui lòng làm theo các bước sau: Đăng nhập Bigkool, ấn vào Avatar, khi hiện ra thông tin chọn ” đổi tên”. Người chơi lưu ý, tên tài khoản khi chơi trực tiếp trên facebook được đổi tên 1 lần duy nhất.

Làm thế nào có thật nhiều Xu để chơi bài?

Cách thông thường và đơn giản nhất là sẽ nạp SMS và Card, khi áp dụng cách này người chơi sẽ có được lượng Xu lớn như mong đợi, sở hữu cho cá nhân mình 1 tài khoản lớn. Đặc biệt khi người chơi tận dụng các thời điểm khuyến mại của hệ thống.

Ngoài ra người chơi có thể sử dụng các chức năng hỗ trợ tiền thưởng của Bigkool để kiếm thêm Xu như: đăng nhập hàng ngày, Chiếc hộp may mắn, kết nối và mời bạn bè Facebook chơi game, nhập nick giới thiệu lãnh thưởng hoặc làm nhiệm vụ hàng ngày..v..v

Các bạn cần đặc biệt lưu ý đến những điều trên để có thể bước vào chơi game trên Bigkool một cách chủ động và trở thành một người chơi thông thái nhất.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

>>> Xem thêm: Game bài 3c

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.