Review phim Bọ Cạp phần 2 – Phim hình sự Mỹ

0
12

Review phim Bọ Cạp phần 2. Đây là bộ phim hinh su my vô cùng ấn tượng. Bộ phim đã đốt cháy mọi màn ảnh ngay khi vừa ra mắt. Dàn diễn viên nổi tiếng cộng thêm kịch bản chất lượng đã giúp bộ phim đạt được thành công lớn hơn nhiều so với phần 1 của nó. Scorpion là một trong những phim truyền hình ăn khách nhất tại Mỹ hiện nay bởi kịch bản thông minh và nhiều nhân vật cá tính. Được dựa trên câu chuyện có thật về CEO của công ty Scorpion Computer Services, phim xoay quanh thiên tài lập dị Walter O’Brien – người có chỉ số IQ cao thứ tư thế giới. Anh thành lập một mạng lưới với các thành viên là thiên tài ở nhiều lĩnh vực để lập nên tổ chức chống lại các mối đe dọa và khủng hoảng của thời hiện đại.

Phần một kết thúc khi Walter bình phục lại trong bệnh viện sau tai nạn xe hơi và nhận được sự quan tâm của cô nàng Paige. Phần hai bắt đầu bằng việc nhóm Scorpion trở lại và khám phá bí ẩn về việc các vệ tinh nguyên tử K12 của Nga bị đánh bật ra khỏi quỹ đạo do những mảnh vỡ bí ẩn liên quan tới một vụ nổ bom hạt nhân. Walter vẫn bị thương sau tai nạn nhưng dần lấy lại thăng bằng để dẫn dắt nhóm siêu thiên tài Scorpion trong những phi vụ mới. Rất nhiều phim mới hay bạn hãy theo dõi lịch chiếu phim rạp quốc gia để xem nhé!

Review phim Bọ Cạp phần 2 - Phim hình sự Mỹ
Review phim Bọ Cạp phần 2 – Phim hình sự Mỹ

Scorpion 2 vừa kết thúc 24 tập chiếu tại Mỹ hôm 25/4 nhưng đã được mua bản quyền phát sóng độc quyền trên K+1 tháng này, cho thấy tốc độ cập nhật các phim điện ảnh và truyền hình mới rất nhanh chóng. Với gói Premium+ chỉ 125.000 đồng/tháng, khán giả màn ảnh nhỏ được thưởng thức nhiều tác phẩm mới và ăn khách nhất. Khi ra mắt tại Mỹ, phần một của Scorpion đã đạt tới 13 triệu người xem trung bình mỗi tập và sức hút của phần hai cũng không hề thuyên giảm. Sức nóng của tác phẩm hình sự ly kỳ này đang lan tỏa đi khắp thế giới khi đã có gần 20 quốc gia và vùng lãnh thổ mua bản quyền phát sóng.

Vào ngày 17/5, Stoker (Dòng máu sát nhân) phim giật gân gây sốc của đạo diễn Hàn Quốc – Park Chan Wook sẽ lần đầu lên sóng K+. Phim có sự tham gia của người đẹp gốc Ba Lan – Mia Wasikowska (từng đóng Alice in Wonderland) và “thiên nga Australia” Nicole Kidman. Truyện phim kể về cô gái lập dị India. Sau cái chết của cha cô, người chú bí ẩn bỗng trở về. Sau đó trong thị trấn liên tiếp xảy ra những vụ mất tích kỳ lạ và India sớm khám phá ra chú mình là nguyên nhân.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here