Sống chung với mẹ chồng: Bảo Thanh đóng xong vẫn không biết kết phim

0
104

Trong cuộc trò chuyện với MC Đan Lê (Rubic 8), khi được hỏi về phần kết của phim rằng: “Vân và chồng cũ quay lại với nhau”, thì hai diễn viên Anh Dũng, Bảo Thanh đã đưa ra những ý kiến đối lập.

song chung voi me chong: bao thanh dong xong van khong biet ket phim hinh anh 1

Diễn viên Bảo Thanh, Anh Dũng và MC Đan Lê trong chương trình Rubic 8

Diễn viên Anh Dũng nói: “Nếu điều đó xảy ra thì anh cảm thấy rất là hay và rất là muốn điều này nhưng mà không phải cái gì mình muốn cũng được”. Tuy nhiên, Anh Dũng đã vấp phải sự phản đối “gay gắt” của Bảo Thanh.

Cô cho rằng: “Nếu như mà là em thì em sẽ không đời nào quay về với ông chồng mà đánh đập mình tàn nhẫn đến như thế. Đã là bản chất thì khó thay đổi. Nếu như người ta đánh mình được 1 lần, 2 lần sẽ có lần thứ 3, thứ 4, thứ 5”. Và không muốn sự căng thẳng lại bùng nổ, Anh Dũng khôi hài bảo: “Biết đâu Sơn sau này cũng giống Thanh thì sao”, Bảo Thanh cũng không kém cạnh: “Cái đó để phần 2 giải quyết, đây là phần đầu”.

song chung voi me chong: bao thanh dong xong van khong biet ket phim hinh anh 2

Bảo Thanh và Anh Dũng đưa ra quan điểm của mình cho phần kết của phim

Ngoài ra, khi được hỏi nhân vật trong phim có ảnh hưởng gì tới cuộc sống ngoài đời của Bảo Thanh và Anh Dũng không?

Bảo Thanh thừa nhận: “Khi được công chúng quan tâm đương nhiên kèm theo cuộc sống thay đổi. Cái gì quá cũng không tốt, đương nhiên vui vì khán giả quan tâm nhưng cũng có ý kiến, một số khán giả suy nghĩ phát ngôn hết sức tổn thương, May vẫn có nhiều khán giả xem phim tinh tế, dưới góc nhìn để giải trí. Ra ngoài đường khán giả vẫn cô Vân, cô Minh Vân kìa và tên thật ngoài đời của cháu là gì?”.

Trái ngược với Bảo Thanh, Anh Dũng lại hứng chịu nhiều gạch đá: “Sao mày đánh vợ mày ác thế, đau thế”. Anh còn cho rằng: “Có những người vào bình luận tinh tế không sao nhưng nhiều người vào xỉ vả, nguyền rủa”.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.