Gia sư giỏi Đại học Bách khoa Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Hóa, Ngữ văn

0
52
Là Sinh viên khoa Kỹ thuật thực phẩm trường ĐH Bách khoa Hà Nội
Sống tại KTX ĐH Bách Khoa Hà Nội – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Chào các anh/ chị và các bậc phụ huynh,
Em là Bích Phương
Là sinh viên nữ khối nghành kỹ thuật của trường ĐH Bách Khoa Hà Nội

Quá trình học tập:
– Cấp THCS: học rất chắc các kiến thức về tất cả các môn học, cả về tự nhiên và xã hội, luôn đạt HSG. Có tham gia thi HSG môn toán Casio và vật lý.
– Cấp THPT: học tại lớp chuyên Hóa trường THPT Chuyên Bắc Ninh, học chắc các kiến thức các môn tự nhiên đặc biệt là môn Toán.
– KQ thi đại học: Khối A 26đ, Khối B 25,25đ (chưa cộng)

Phương pháp giảng dạy: Em có thể vừa dạy kiến thức vừa dạy cách học. Em là 1 người cẩn thận trong học tập cũng như giảng dạy, em rất thích hợp để dạy những học sinh mất gốc và chưa chắc kiến thức, dạy theo đúng trọng tâm những kiến thức cần nắm chắc và luyện cho các em kỹ năng làm bài rõ ràng, ngắn gọn, logic và sẽ đạt điểm tối đa trong các bài kiểm tra cũng như trong các kỳ thi chuyển cấp. Em cũng đã có kinh nghiệm ôn thi vào cấp 3 cả môn Toán và môn Văn theo tiêu chí nắm chắc kiến thức “làm đến đâu ăn điểm tới đó”.
Về bản thân, em thấy mình là người nhiệt tình, có trách nhiệm với công việc và nghiêm khắc với những học sinh nghịch ngợm.

Kinh nghiệm giảng dạy: Đã dạy cho 1 em học sinh lớp 9 học lực TB môn Toán và Văn thi đỗ cấp 3

Cảm ơn phụ huynh và các bạn học sinh đã đọc bài tự giới thiệu này, hy vọng sẽ được giúp các em học sinh để các em đạt được những kết quả cao trong học tập!!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here