Gia sư giỏi Đại học Hà Nội chuyên dạy kèm môn Tiếng Nhật

0
81
Là Sinh viên khoa Tiếng Nhật trường ĐH Hà Nội
Sống tại Trường Đại học Hà Nội, Km9, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội – Thanh Xuân – Hà Nội
Hiện tại em là sinh viên năm cuối khoa Tiếng Nhật trường Đại học Hà Nội. Điểm thi đại học khối D là 24.5 (chưa nhân hệ số) trong đó Tiếng Anh 8.5.
* Trình độ tiếng Nhật của em là N2. Em có thể dạy cho những người có nhu cầu học tiếng Nhật từ học sinh, sinh viên muốn học thêm đến những người ra trường và đã đi làm.
* Em là người hòa đồng, nhiệt tình, kiên nhẫn, có trách nhiệm, dạy dễ hiểu, tránh tạo không khí căng thẳng khi học, bảo đảm dạy học sinh phải hiểu và tiến bộ. Một phần vì thường xuyên tiếp xúc với người Nhật ở trong trường nên em làm việc rất nghiêm túc và đúng giờ, luôn luôn phải đảm bảo hiệu quả.
* Em đã từng dạy toán và tiếng anh cho em gái từ tiểu học cho đến THCS cả cơ bản và nâng cao, em gái tiến bộ, được đi thi học sinh giỏi và có giải; gia sư tiếng Nhật cho nhóm 2 em lớp 4+6; dạy tiếng Nhật cho một em lớp 8, học sinh hiểu bài và tiến bộ, dạy tiếng Nhật giao tiếp cho một chị đang đi làm và đang dạy cho nhóm 2 ng là sinh viên và học sinh. Em sẽ căn cứ vào trình độ hiện tại, mục tiêu cần đạt và tính cách của học sinh mà có những phương pháp dạy riêng phù hợp để đảm bảo hiệu quả.
Rất mong sẽ được phụ huynh tin tưởng!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here