Gia sư giỏi Đại học Kinh tế Quốc dân chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh

0
64
Là Sinh viên khoa Kế toán – Kiểm toán trường ĐH Kinh tế Quốc dân
Sống tại Ngõ Tự Do – Phường Đồng Tâm – Quận Hai Bà Trưng – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Chào quý vị phụ huynh và các em học sinh!
Mình tên là Chu Phan Kim Phượng, hiện đang chuyên ngành Kiểm toán của trường Đại học Kinh tế quốc dân. Trong những năm phổ thông, mình học tương đối đều tất cả các môn, đặc biệt là các môn Toán, Văn, Anh. Cả 12 năm học mình đều đạt học lực giỏi và tham gia rất nhiều các cuộc thi học sinh giỏi môn Toán, giải Toán bằng máy tính cầm tay và Tiếng Anh cũng như các cuộc thi Toán và Tiếng Anh qua mạng Internet và đã đạt được rất nhiều giải cao. Cụ thể, trong suốt 3 năm học THPT mình đã đạt được 8 giải học sinh giỏi Toán và Tiếng Anh (thi lý thuyết) cấp tỉnh, 4 giải Toán và Tiếng Anh (qua mạng Internet) cấp tỉnh và 1 giải Tiếng Anh qua mạng cấp quốc gia. Mình cũng đã tham gia vào các dự án nghiên cứu khoa học ở trường, trong đó có 1 dự án xuất sắc đạt giải Nhì trong cuộc thi “Sáng kiến vì cộng đồng” do Tạp chí Cộng sản, Bộ Khoa học và Công nghệ và Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam phối hợp tổ chức.
Điểm thi vào đại học của mình là: Toán 7,75; Văn 7; Tiếng Anh 8. Ngoài ra mình còn đỗ 2 trường đại học, đó là Trường Đại học Kinh tế – Đại học Quốc gia Hà Nội và Trường Đại học Kinh tế quốc dân.
Mình tự tin vào nền tảng Tiếng Anh của mình, đặc biệt là phần ngữ pháp nên mình có thể dạy cho những học sinh muốn học lại từ đầu. Còn về môn Toán, theo đánh giá của các thầy cô giáo thì mình có khả năng tư duy khá tốt. Vì vậy, mình có thể dạy môn Toán và Tiếng Anh từ lớp 1 đến lớp 12. Ngoài ra, mình có thể ôn thi Đại học môn Ngữ Văn, dạy Toán, Tiếng Việt cho học sinh tiểu học và rèn chữ đẹp. Trong suốt thời tiểu học mình đã thi Vở sạch chữ đẹp và đạt giải Nhì cấp tỉnh.
Sau khi thi đại học, mình cũng đã đi làm quản sinh, chấm bài và kiểm tra bài tập của học sinh lớp 9 ôn thi vào chuyên và lớp 10 chuyên Toán – Tin tại một trung tâm luyện thi ở Thái Nguyên. Ưu điểm của mình là kiên nhẫn, có trách nhiệm và rất yêu thích nghề giáo (mặc dù không học theo ngành sư phạm nhưng mình có tình yêu đặc biệt với nghề giáo viên từ bé). Mình cũng là một người khá nghiêm khắc. Hơn nữa, là một sinh viên năm nhất, mình có nhiều thời gian hơn cho việc dạy học (do chưa phải học nhiều ở trường) và chưa bị lãng quên kiến thức bởi các kiến thức chuyên ngành.
Mình sẽ cố gắng hết sức có thể để truyền đạt tất cả những kiến thức mình có được cho các em học sinh, giúp các em học tốt hơn.
Cảm ơn quý vị phụ huynh và các em học sinh đã đọc bài viết này!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here