Mức học phí mới nhất của cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

0
59

Trước mùa tuyển sinh bắt đầu, hàng loạt câu hỏi đến từ thí sinh như Điểm sàn Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 là bao nhiêu? Hồ sơ ứng tuyển gồm những gì?

Xét nghiệm Y học được xem là Các ngành nghề học giàu tiềm năng và còn khá mới mẻ đối với Đa số thí sinh. Đây là Ngành học ứng dụng những máy móc, thiết bị hiện đại vào quá trình phân tích các mẫu bệnh phẩm như: dịch, máu, nước tiểu… nhằm phát hiện và cung cấp những chứng cứ khoa học chuẩn xác phản ánh tình trạng sức khỏe của người bệnh, thông qua đó giúp bác sĩ chẩn đoán và đưa ra pháp đồ điều trị tốt nhất cho người bệnh.

cao-dang-y-dươc-26

Trong hệ thống Y tế, nghề Xét nghiệm có trách nhiệm khác biệt quan trọng cho công việc chữa bệnh và không thể thiếu tại những địa chỉ Y tế ngày. Đây như chắc hẳn là Việc chọn nghề học với các tiềm năng và hứa hẹn nhiều cơ hội nghề nghiệp rộng mở mà thật ra lại ít cạnh tranh. Chính vì điều này mà thật ra nhiều thí sinh đã đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm, liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018.

Số điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM năm 2018

nhiệm vụ việc đào tạo Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học cho ngành Y tế Việt Nam, Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM năm 2018 với mã ngành là 6720602.

Điều kiện tuyển sinh:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông
  • Thí sinh có lý lịch trong sạch, không có tiền án, tiền sự, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự
  • Thí sinh phải đảm bảo sức khỏe tốt để theo học tại ban giám hiệu nhà trường

Phạm vi tuyển sinh:

ban giám hiệu nhà trường tuyển sinh trên phạm vi Toàn quốc, không phân biệt dân tộc, tôn giáo, vùng miền.

Với điều kiện đơn giản như vậy là những bạn có thể đăng ký tham gia xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM năm 2018 mà thật ra không cần lo lắng về Số điểm chuẩn có cao không hoặc thay đổi ra sao.

thời giờ dạy học Cao đẳng chuyên khoa Xét nghiệm HCM năm 2018 là 03 năm và mức thời gian này được quy định chung đối với hệ Cao đẳng chính quy. Kết thúc chương trình học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy và với tấm bằng này các bạn có thể học lên học liên thông Đại học hoặc xin nhiệm vụ ở với những trung tâm y tế, bệnh viện, phòng khám trên Toàn quốc.

Hồ sơ và cách thức đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM năm 2018.

Cách 1: Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển làm việc ở tuyến

Cách 2: Thí sinh gửi hồ sơ về trường căn cứ hình thức chuyển phát nhanh hoặc đến trực tiếp để nộp hồ sơ.

Hồ sơ ứng tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM năm 2018 bao gồm các giấy tờ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược căn cứ mẫu của ban giám hiệu nhà trường
  • 02 Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hay 02 bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh mới tốt nghiệp THPT.
  • 04 Ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất, ghi đầy đủ kiến thức thí sinh ở mặt sau ảnh
  • 01 Hồ sơ học sinh sinh viên (bên trong có 2 sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương).
  • 02 Phong bì đính sẵn tem, ghi rõ Họ tên, cơ sở, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển.
  • những loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Không chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, nhà trường còn mở rộng đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng….học ngoài giờ hành chính, đáp ứng nhu cầu học tập cho với những đối tượng.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học HCM, những thí sinh hãy nhanh tay gửi về cơ sở Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch cơ sở TP HCM.

Nguồn: http://caodangykhoatphcm.edu.vn/cao-dang-xet-nghiem

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.