3 điểm nhấn của dự án The ZEN Residence

0
61

The ZEN Residence là tòa chung cư thứ 3 tọa lạc tại khu đô thị Gamuda Gardens do Gamuda Land làm chủ đầu tư, hướng tới xây dựng cuộc sống tiện nghi, hiện đại, đáp ứng tất cả nhu cầu của mọi thành viên trong gia đình. Tổng thể dự án kết hợp hài hòa giữa kiến trúc, bố trí hợp lý tiện ích; quy hoạch đồng bộ và cách sắp đặt cảnh quan xanh linh hoạt.

Tiện ích đầy đủ

Chủ đầu tư chú trọng phát triển tất cả các khía cạnh quan trọng như tổ ấm, chốn làm việc, vui chơi, mua sắm, ăn uống… tạo sự gắn kết giữa thiên nhiên và con người. The ZEN Residence đem đến cho cư dân nhiều tiện ích như bể bơi vô cực, bể vầy trẻ em, khu vui chơi ngoài trời, phòng tập gym, trung tâm thương mại, mua sắm và giải trí…

Bên cạnh đó, dự án còn hưởng lợi từ hệ thống tiện ích của quần thể Gamuda City. Trung tâm dự án Gamuda City (Gamuda City Central) được xây dựng xung quanh khu vực hồ rộng rãi và thoáng đãng. Trung tâm Thương mại LePARC by Gamuda đã đi vào hoạt động với hàng loạt văn phòng, cửa hàng và trung tâm giải trí.

polyad

The ZEN Residence nhận giải thưởng “Dự án thiết kế phổ quát nhất” và “Dự án khu căn hộ tốt nhất phân khúc giá tầm trung (Hà Nội)” tại Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2017.

Hài hòa với thiên nhiên

Một phần quan trọng trong quy hoạch tổng thể của Gamuda Land là xây dựng dự án dựa trên địa hình tự nhiên, bảo tồn nguồn tài nguyên thiên nhiên để hình thành công viên, hồ, thác nước đồng thời cải thiện không gian sinh hoạt, tạo điều kiện thuận lợi cho những hoạt động cộng đồng ngoài trời.

Bằng cách bảo tồn những giá trị tự nhiên, nguồn nước được làm sạch và cải tạo thành khu vực hồ cho cộng đồng hưởng lợi, trong khi cây cối được gieo trồng và cấy ghép xung quanh dự án Gamuda City, tạo lập một môi trường sống xanh. Cư dân The ZEN Residence cũng có thể tận hưởng không gian thoáng đãng tại Công viên Yên Sở rộng 323 ha, được bao quanh bởi những khu vực hồ nước.

polyad

The ZEN Residence chú trọng phát triển cộng đồng và không gian sống xanh. Liên hệ hotline 0902178088, 0943573246 hoặc truy cập website gamudagardens.com.vn.

Thiết kế ấn tượng

The ZEN Residence tạo nên sự hài hòa giữa con người với thiên nhiên, nhờ thiết kế cảnh quan tươi xanh mang phong cách Zen. Kiến trúc dự án kết hợp giữa phong cách phương Đông và yếu tố mới mẻ của thiết kế đương đại.

Dự án gồm 3 toà tháp cao 31-35 tầng, cung cấp ra thị trường 927 căn hộ chất lượng cao. Tất cả các căn hộ đều có thiết kế linh hoạt, mang nắng trời tự nhiên vào phòng, vừa thân thiện với môi trường, vừa tiết kiệm điện năng.

Với mức giá từ 1,3 tỷ đồng một căn cùng hàng loạt những yếu tố vượt trội, The ZEN Residence được vinh danh là “Khu căn hộ tốt nhất Hà Nội phân khúc giá tầm trung”, cung cấp không gian sống ưu việt cho cư dân Thủ đô.

Huệ Chi

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.