ABBank tiếp tục triển khai chứng chỉ tiền gửi dài hạn lãi suất 8,65% một năm

0
58

Chứng chỉ tiền gửi dài hạn ghi danh bằng tiền đồng đang được phát hành trên toàn hệ thống ABBank dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Tổng giá trị phát hành là 1.000 tỷ đồng.

Theo đó, khách hàng tham gia có thể mua chứng chỉ tiền gửi dài hạn ghi danh của ngân hàng với mệnh giá 10 triệu đồng và bội số của 10 triệu đồng các kỳ hạn linh hoạt 18, 24, 36 và 60 tháng cùng mức lãi suất hấp dẫn lên tới 8,65% một năm.

Với sản phẩm này, khách hàng có thể cho, biếu, tặng, thừa kế, chuyển nhượng, ủy quyền cho người khác giao dịch; được cầm cố để vay vốn tại ABBank với lãi suất ưu đãi theo quy định.

polyad

Khách hàng đến giao dịch tại ABBank.

Ông Cù Anh Tuấn – Tổng giám đốc ABBank chia sẻ, việc phát hành chứng chỉ tiền gửi dài hạn ghi danh là một trong sản phẩm giúp các khách hàng tối ưu hóa nguồn vốn trung dài hạn, đảm bảo dòng tiền đầu tư sinh lời hiệu quả và an toàn.

Thời gian qua, ABBank liên tục triển khai nhiều sản phẩm cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Mới đây, ngân hàng ra mắt sản phẩm thẻ ghi nợ quốc tế Visa Debit và thẻ tín dụng quốc tế Visa Credit Platinum có hạn mức lên đến 5 tỷ đồng.

Với định hướng phát triển trở thành ngân hàng TMCP hàng đầu tại Việt Nam tập trung vào lĩnh vực bán lẻ, năm 2017, ABBank sẽ tập trung đẩy mạnh chuyển đổi theo định hướng bán lẻ; mục tiêu là gia tăng tỷ trọng thu dịch vụ, lợi nhuận đạt và vượt kế hoạch, tiếp tục duy trì định mức tín nhiệm cao của Moody’s.

Thanh Thư

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.