Bạn biết gì về các nhà cung cấp dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ giá rẻ

0
21

Thời gian gần đây, khi lướt một vòng trên mạng chúng ta có thể nhanh chóng tìm được các công ty đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. Nhờ vào các công ty đem đến dịch vụ gửi hàng như thế này mà ta mới có thể gửi hàng đi Mỹ một cách đơn giản như vậy. Nhưng, bên cạnh tên tuổi, địa chỉ hay bảng giá của những công ty đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, liệu bạn có bao giờ có các thắc mắc khác về những nơi này?

Bài viết sau đây sẽ bật mí cho bạn nhiều bí kíp thú vị chưa ai kể về những tổ chức đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ; đồng thời chia sẻ một vài bí quyết đơn giản nhưng sẽ giúp ích cho bạn không ít trong khi dùng các dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ.

Một vài thông tin không nhiều công ty mang đến dịch vụ gửi thực phẩm đi mỹ công bố cho người tiêu dùng:

– Các khoản phụ phí: Các mức giá cước của dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà các nơi cung cấp dịch vụ vận chuyển cung cấp công khai đều chưa bao gồm thuế VAT 10% thêm vào đó là phụ phí nhiên liệu 18%. Vì vậy cho nên có không ít người tiêu dùng cảm thấy ngạc nhiên khi mức giá thực tế mình phải mất cao hơn nhiều so với mức giá đã tham khảo.
– Bất kì nơi mang đến dịch vụ dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nào cũng có văn phòng bên Mỹ, đây là nơi lô hàng của khách hàng sẽ được chuyển tới trước khi  hàng hóa được chuyển tận tay người nhận. Chúng ta cần kiểm tra địa chỉ văn phòng tại Mỹ của những doanh nghiệp để kiểm tra độ uy tín của tổ chức.
– Trong trường hợp bạn cư trú tại các tỉnh thành, ví dụ như các tỉnh miền Tây, và có nhu cầu sử dụng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. gói hàng của bạn sẽ được gửi đến TP HCM, tới văn phòng giao dịch để bao gói và vận chuyển được thuận lợi. Do hiện nay có rất ít tổ chức chuyển phát quốc tế vận chuyển trực tiếp từ các tỉnh thành nhỏ.

 

Những bí kíp đơn giản nhưng hiệu quả nếu dùng các dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ:

– Tìm hiểu kỹ về tổ chức cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà bạn quyết định đăng kí; đừng quên hỏi rõ các khoản thuế, phụ phí (nếu có) cụ thể cho kiện hàng của chúng ta.
– bảo đảm rằng kiện hàng của bạn không thuộc danh sách hàng hóa không cho phép thông quan vào Mỹ, hay các hàng hóa đặc biệt theo quy tắc của quy định 2 quốc gia Việt Nam và Hoa Kì. Đặc biệt là đối với những mặt hàng nhạy cảm như thực phẩm, bạn nên cẩn thận trong lúc Gửi thực phẩm đi Mỹ.
– cần ghi rõ ràng, cụ thể thông tin người nhận và địa chỉ nơi nhận hàng cuối cùng để không gây sự vất vả, mất thời gian giao hàng tận nơi. Các thông tin này bao gồm:
     + Địa chỉ nhận hàng: Ghi chính xác, cụ thể số phòng, số nhà, tên đường, thành phố, bang. Chúng ta cần nói ngay cho công ty cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà bạn đang sử dụng nếu có sự thay đổi địa chỉ.
     + Tên người nhận: vận chuyển mặt hàng ra đất nước ngoài rắc rối hơn không ít so với chuyển phát sản phẩm nội địa, Vì vậy, chúng ta nên ghi tên người nhận thật chính xác theo tên trên hộ chiếu và các giấy tờ tùy thân khác. Không được viết tên ở nhà, biệt danh hoặc tên không đầy đủ sẽ dễ gây hiểu lầm cho người giao hàng.
     + Số điện thoại người nhận hàng: Điền cả số điện thoại bàn và điện thoại cá nhân để thuận tiện hơn trong việc liên hệ nhận hàng.
     + Thời gian có thể nhận hàng: Đối với trường hợp người nhận hàng hóa được gửi cần đi làm, bạn nên ghi chú thời gian có thể nhận hàng là lúc nào để giảm thiểu mất thời gian người giao hàng đến mà không có ai ra nhận hàng.
     + Mã số bưu chính của Hoa Kì: Ở Hoa Kì, mỗi bang sẽ có một mã bưu chính riêng, vì thế chúng ta nên tra để điền mã số bưu chính cho đúng nhất.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.