Bạn biết gì về những nhà cung cấp dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ giá rẻ

0
19

Ngày nay, khi lướt vài vòng trên internet ta sẽ nhanh chóng tìm thấy những công ty cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. Nhờ có các nhà mang đến dịch vụ vận chuyển như vậy mà chúng ta mới có thể gửi hàng đi Mỹ một cách nhanh chóng đến thế. Tuy vậy, bên cạnh tên tuổi, địa chỉ hay mức phí của những công ty đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, liệu bạn có bao giờ có những câu hỏi khác về những công ty này?

Bài viết này sẽ chi sẻ cho bạn những kiến thức thú vị chưa ai kể về các công ty mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ; đồng thời mách bạn một vài bí kíp đơn giản nhưng sẽ giúp ích cho chúng ta rất nhiều lúc sử dụng những dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ.

Một số bí mật không nhiều đơn vị đem lại dịch vụ gửi thực phẩm đi mỹ nói cho chúng ta:

– Các khoản phụ phí: Các mức giá cước của dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà những nhà mang đến dịch vụ chuyển phát niêm yết công khai đều chưa bao gồm thuế VAT 10% thêm vào đó là phụ phí nhiên liệu 18%. Vì vậy cho nên có vài người cảm thấy ngạc nhiên khi mức giá thực tế mình phải chịu cao hơn nhiều so với bảng chi phí niêm yết.
– Bất kì doanh nghiệp đem đến dịch vụ dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nào cũng có văn phòng tại Mỹ, đó là nơi sản phẩm của khách hàng sẽ được chuyển đến trước khi  mặt hàng được giao tới tay người nhận. Chúng ta cần kiểm tra địa chỉ văn phòng tại Mỹ của các doanh nghiệp để kiểm tra độ uy tín của tổ chức.
– Nếu bạn sinh sống tại các tỉnh thành, ví dụ như các tỉnh miền Tây, và đăng kí dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. mặt hàng của chúng ta sẽ được gửi đến TP HCM, tới văn phòng giao dịch để bao gói và vận chuyển được nhanh chóng. Bởi hiện nay có rất ít doanh nghiệp chuyển phát quốc tế vận chuyển trực tiếp từ các tỉnh thành nhỏ.

 

Một số bí kíp đơn giản nhưng hiệu quả nếu dùng các dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ:

– Tìm hiểu kỹ về nhà mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà chúng ta định sử dụng; đừng quên hỏi rõ các khoản thuế, phụ phí (nếu có) cụ thể cho gói hàng của bạn.
– Đảm bảo rằng gói hàng của chúng ta không thuộc danh sách hàng hóa không cho phép thông quan của Hoa Kì, hay các sản phẩm đặc biệt theo pháp luật của pháp luật hai đất nước Việt Nam và Mỹ. Nhất là đối với các hàng hóa khó khăn như thực phẩm, bạn cần thận trọng trong lúc Gửi thực phẩm đi Mỹ.
– nên điền rõ ràng, chính xác thông tin người nhận và địa chỉ nơi nhận hàng cuối cùng để không tạo sự khó khăn, mất thời gian giao hàng tận nơi. Một số thông tin này bao gồm:
     + Địa chỉ nhận hàng: Ghi rõ ràng, cụ thể số phòng, số nhà, tên đường, thành phố, bang. Bạn cần nói ngay cho doanh nghiệp đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà chúng ta đang sử dụng nếu có sự thay đổi địa chỉ.
     + Tên người nhận: chuyển hàng mặt hàng ra đất nước ngoài rắc rối hơn nhiều so với gửi sản phẩm nội địa, Vì thế, bạn nên ghi tên người nhận thật chính xác theo tên trên hộ chiếu và các giấy tờ tùy thân khác. Tuyệt đối không viết tên ở nhà, biệt danh hoặc tên không đầy đủ sẽ dễ gây hiểu lầm cho người giao hàng.
     + Số điện thoại người nhận hàng: cung cấp cả số điện thoại bàn và điện thoại cá nhân để dễ dàng hơn trong việc liên hệ nhận hàng.
     + Thời gian có thể nhận hàng: Đối với trường hợp người nhận sản phẩm được gửi phải đi làm, chúng ta nên ghi chú thời gian có thể nhận hàng là khi nào để hạn chế mất thời gian shipper đến mà không có ai ra nhận hàng.
     + Mã số bưu chính của Hoa Kì: Ở Hoa Kì, mỗi bang sẽ có một mã bưu chính riêng, Nên bạn nên tra để điền mã số bưu chính cho chính xác.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.