Bán kệ siêu thị đôi giá rẻ tại TPHCM

0
32

Kệ siêu thị đôi giá rẻ tại TPHCM hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm. Vậy bạn đến đâu để mua kệ siêu thị đôi giá rẻ?

Kệ siêu thị đôi là loại giá kệ siêu thị có hai mặt bày hàng hướng ra hai bên nên có một số đơn vị gọi là kệ đôi siêu thị hoặc kệ hai mặt. Kệ kép siêu thị tiêu chuẩn cao 1,5m chia làm 4 tầng bày hàng. Kệ thường được lắp đặt ở giữa siêu thị. Ngăn cách bởi các lối đi dành cho khách khi thăm quan siêu thị hoặc mua hàng.

Đầu các dãy kệ đôi siêu thị có đầu kệ siêu thị giúp bạn trưng bày các sản phẩm khuyến mại, sản phẩm tồn lâu cần phải đẩy nhanh ..

Vinatech sản xuất và cung cấp kệ siêu thị đôi giá rẻ

Hình ảnh kệ siêu thị đôi giá rẻ:

Kệ siêu thị đôi lưới do Vinatech sản xuất.

 

Kệ siêu thị đôi tôn đục lỗ do Vinatech sản xuất.

Kệ siêu thị đôi tôn kín do VInatech sản xuất.

Kích thước kệ siêu thị đôi của Vinatech:

Kệ siêu thị đôi, kệ siêu thị kép

  • Chiều cao: 1,2m, 1,5m, 1,8m,  trong đó có 2 loại phổ biến là kệ siêu thị đôi cao 1,5m và 1,8m.
  • Chiều dài mân tầng bày hàng: 90cm, 1,2m.
  • Chiều rộng: 98cm
  • Số tầng sàn: 6, 8, 10 tầng sàn.

Vinatech là một trong những đơn vị sản xuất kiêm phân phối giá kệ bày hàng tạp hóa siêu thị hàng đầu Việt Nam. Những năm qua nhận biết được nhu cầu của thị trường, cũng như để đáp ứng được các tiêu chí của các doanh nghiệp kinh doanh siêu thị, Vinatech đã nhập khẩu các trang thiết bị công nghệ mới nhằm đầy mạnh sản xuất và cho ra những sản phẩm kệ siêu thị chất lượng ngày càng tốt hơn, giá thành rẻ hơn, mẫu mã, chủng loại đa dạng tiện cho khách hàng lựa chọn những sản phẩm mà mình ưng ý nhất.

Để xem trực tiếp các mẫu giá kệ các bạn có thể đến 85 Đông Thạnh, TPHCM hoặc gọi hotline: 0982. 853. 331- 0918. 648. 868 để được tư vấn trực tiếp và cụ thể nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.