Bạn nên chú ý gì để gửi thực phẩm đi Mỹ giá rẻ an toàn và đảm bảo?

0
28

Vài năm trở lại đây, nếu lướt vài vòng trên internet bạn có thể nhanh chóng tìm thấy các tổ chức đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. Nhờ vào những nơi đem lại dịch vụ vận chuyển như thế này mà bạn mới có thể gửi hàng đi Mỹ một cách dễ dàng như thế. Tuy vậy, bên cạnh tên tuổi, địa chỉ hay giá cước của các công ty mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, liệu bạn có bao giờ có những câu hỏi khác về những công ty này?

Bài viết này sẽ chi sẻ cho bạn vài kinh nghiệm thú vị không phải ai cũng biết về những doanh nghiệp đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ; cũng chia sẻ một vài bí quyết đơn giản nhưng sẽ giúp ích cho bạn nhiều lúc sử dụng các dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ.

Vài điều ít tổ chức cung cấp dịch vụ gửi thực phẩm đi mỹ nói cho người sử dụng:

– Các khoản phụ phí: Các bảng cước của dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà các doanh nghiệp đem lại dịch vụ chuyển phát cung cấp công khai đều chưa bao gồm thuế VAT 10% cùng với phụ phí nhiên liệu 18%. Vì vậy có một số người tiêu dùng cảm thấy ngạc nhiên khi giá cước thực tế mình phải chi đắt hơn nhiều so với mức cước niêm yết.
– Bất kì nhà mang đến dịch vụ dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nào cũng có văn phòng tại Mỹ, đó là nơi lô hàng của bạn sẽ được chuyển tới trước khi  kiện hàng được giao tận tay người nhận. Chúng ta có thể kiểm tra địa chỉ văn phòng tại Mỹ của các tổ chức để kiểm tra độ uy tín của công ty.
– Khi bạn định cư tại các tỉnh thành, ví dụ như các tỉnh miền Tây, và đăng kí dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. hàng hóa của chúng ta sẽ được gửi đến TP HCM, tới văn phòng giao dịch để bao gói và vận chuyển được nhanh chóng. Bởi hiện nay có rất ít nhà vận chuyển quốc tế vận chuyển trực tiếp từ các tỉnh thành nhỏ.

 

Một số bí quyết đơn giản nhưng hiệu quả nếu sử dụng các dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ:

– Tìm hiểu kỹ về doanh nghiệp đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà bạn quyết định đăng kí; bên cạnh đó hỏi kỹ các khoản thuế, phụ phí (nếu có) cụ thể cho sản phẩm của bạn.
– Chắc chắn rằng kiện hàng của bạn không nằm trong danh sách sản phẩm không được phép nhập khẩu của Hoa Kì, hay các sản phẩm đặc biệt theo quy định của pháp luật 2 đất nước Việt Nam và Mỹ. Nhất là với các sản phẩm nhạy cảm như thực phẩm, bạn cần thận trọng trong khi Gửi thực phẩm đi Mỹ.
– phải ghi rõ ràng, chính xác thông tin người nhận và địa chỉ nơi nhận hàng cuối cùng để không tạo sự vất vả, mất thời gian giao hàng tận nơi. Các thông tin này bao gồm:
     + Địa chỉ nhận hàng: Điền rõ ràng, cụ thể số phòng, số nhà, tên đường, thành phố, bang. Chúng ta nên Cập nhật ngay cho doanh nghiệp đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà chúng ta đang sử dụng khi có sự thay đổi địa chỉ.
     + Tên người nhận: gửi mặt hàng ra quốc gia ngoài rắc rối hơn nhiều so với gửi mặt hàng nội địa, Chính vì thế, bạn nên viết tên người nhận thật đúng theo tên trên hộ chiếu và các giấy tờ tùy thân khác. Tuyệt đối không dùng tên ở nhà, biệt danh hoặc tên không đầy đủ sẽ dễ gây hiểu lầm cho người giao hàng.
     + Số điện thoại người nhận hàng: Ghi cả số điện thoại bàn và điện thoại cá nhân để nhanh chóng hơn trong việc liên hệ nhận hàng.
     + Thời gian có thể nhận hàng: Đối với trường hợp người nhận sản phẩm được gửi phải đi làm, chúng ta nên ghi chú thời gian có thể nhận hàng là khi nào để giảm thiểu mất thời gian shipper đến mà không có ai ra nhận hàng.
     + Mã số bưu chính của Mỹ: Ở Mỹ, mỗi bang sẽ có một mã bưu chính riêng, Nên bạn cần tra để điền mã số bưu chính cho đúng nhất.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.