Bạn phải chú ý điều gì khi gửi thực phẩm đi Mỹ

0
53

Ai cũng đều có thể dễ dàng thấy được sự tăng trưởng nhanh chóng của những dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay Gửi thực phẩm đi Mỹ trong thị trường gửi hàng quốc tế tại nước ta. Khác với trước kia, bây giờ, bạn có thể chuyển những hàng hóa, thực phẩm đến Hoa Kì-đất quốc gia cách chúng ta hàng nghìn dặm một cách dễ dàng. Nhưng, bạn cũng nên biết rằng, việc gửi hàng, gửi thực phẩm đi Mỹ chưa khi nào là một việc đơn giản với một nước có nhiều quy định khắt khe về nhập khẩu mặt hàng như Mỹ.

gửi thực phẩm đi Mỹ, gửi hàng đi mỹ giá rẻ

Sau đây là một vài bí kíp bạn nên ghi nhớ khi gửi hàng đi Mỹ nói chung và gửi thực phẩm đi Mỹ nói riêng
1, Có sự Tìm hiểu kĩ về danh mục mặt hàng không được nhập khẩu vào Hoa Kì. Đặc biệt lưu ý với thực phẩm vì thực phẩm là mặt hàng vô cùng nhạy cảm khi làm thủ tục nhập khẩu sang Mỹ.

2, nên để ý kĩ xem sản phẩm của chúng ta có thuộc danh sách các loại mặt hàng không cho phép gửi, hàng hóa gửi có điều kiện dựa trên quy định gửi hàng của Việt Nam nhằm tính toán biện pháp ứng phó kịp thời trước khi vấn đề xảy ra.

3, Lúc bạn dùng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ và Gửi thực phẩm đi Mỹ, nên hỏi rõ về cách tính cước, thời gian vận chuyển, và việc bồi thường lúc xảy ra khả năng xấu.

4, Khi hoàn tất công tác đăng kí dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, phải xin số tracking (số Bill) để theo dõi trên web để biết lô hàng của chúng ta đã đi đến đâu.

5, Ghi chính xác địa chỉ và kiểm tra lại vài lần để đảm bảo địa chỉ được ghi chính xác, Do mặt hàng ghi nhầm địa chỉ và không gửi được rất có thể sẽ không được hoàn lại.

gửi thực phẩm đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ giá rẻ

6, Khi người nhận không có mặt ở nhà khi gia hàng nhiều lần thì hàng sẽ bị trả về nên người nhận nên gọi điện thoại xin hẹn giờ giao hàng cho 2 bên.

7, Khi chúng ta gửi thực phẩm đi Mỹ thành công, sản phẩm đến Mỹ an toàn, vẫn có thể phát sinh một vài các khoản thuế nhập khẩu, những khoản này nếu có thì người nhận đóng.

8, nếu xảy ra rủi ro thì người nhận nên lập biên bản báo mất và kêu giám sát giao hàng ký xác nhận làm chứng cứ bồi thường.

gửi thực phẩm đi mỹ, gửi hàng đi mỹ giá rẻ

Trên đây làBạn phải chú ý điều gì khi gửi thực phẩm đi Mỹ. Không chỉ vậy, bạn nên chọn các cơ sở mang tới các dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay Gửi thực phẩm đi Mỹ uy tín, chất lượng như SMC Express.

SMC Express cam kết tình trạng sản phẩm nguyên vẹn khi đến nơi, thời gian, địa điểm giao hàng không sai sót cùng mức giá vô cùng hợp lí, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ mà SMC Express cung cấp.

SMC Express đem lại dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay. Liên hệ hotline 0915.935793 / 028.38626047 để biết thêm chi tiết

SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.