Bật mí Quy định thuế quan của dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ

0
12

Suốt thời gian gần đây những gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, Dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tăng trưởng nhanh chóng tại Việt Nam. Nguyên nhân của việc này Giải thích cho vấn đề này, có thể nói là vì Số lượng người Việt định cư, công tác và học tập tại Mỹ ngày một mở rộng.  đi cùng sự mở rộng thị trường quốc tế của Việt Nam là lí do lớn nhất khiến dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tăng trưởng như thế này.

Nhưng, Hoa Kì là một nước có nhiều quy định rắc rối trong vấn đề nhập khẩu, nhất là đối với hàng hóa khó chịu như thực phẩm. Vì vậy cho nên, nếu bạn là người thường xuyên dùng các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, gửi thực phẩm đi Mỹ thì đừng bỏ qua bài viết này để nắm được những thủ tục, pháp luật thuế quan khi cần sử dụng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ.
 

Luật An ninh Y tế và Sẵn sàng Đối phó với Khủng bố Sinh học năm 2002:
Luật An ninh Y tế và Sẵn sàng Đối phó với Khủng bố Sinh học năm 2002 Nghe có vẻ không liên hệ Tuy vậy gây tác động rất lớn đến việc đăng kí dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ của bạn. Vì Luật An ninh Y tế và Sẵn sàng Đối phó với Khủng bố Sinh học năm 2002 gồm những điều luật được đưa ra để bảo hộ quốc gia Hoa Kì khỏi mối nguy hại khủng bố sinh học đến từ thực phẩm, bao gồm thực phẩm từ nước ngoài.
Hệ quả của các quy định này là Hải quan Mỹ có thể gửi trả lại hoặc hủy bỏ các chuyến hàng không đáp ứng toàn bộ những điều luật được yêu cầu. Chính phủ Mỹ sẽ áp đặt mọi phí phạt cũng như là hình phạt đối với các trường hợp không đáp ứng Mỹ (USDA) và tuân thủ các Quy tắc và pháp luật của USDA
+  Mẫu thực phẩm phi tiêu thụ có trị giá không trên 200$ cũng được cho phép miễn trừ khỏi các Quy tắc PN. Mẫu thực phẩm bao gồm những lô hàng được nhận dạng rõ ràng là mẫu vật dành cho các nhà sản xuất thực phẩm hoặc phòng thí nghiệm, nhưng không bao gồm những chuyến hàng gửi cho nơi bán lẻ hoặc cá nhân.

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.