Bí kíp các gởi thực phẩm đi mỹ đơn giản

0
36

Mỹ luôn là nhà nước mà người toàn thế giới và kể cả người dân Việt Nam chọn là giang san vô cùng thích hợp để chọn lựa là nơi sống. lượng du học trò Việt Nam đến Mỹ để học tập cũng ngày một nhiều. Vì đó mà dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ ngày một tăng trưởng. Ở Hoa Kì-quốc gia, hẳn là người Việt ai cũng phải nhớ hương vị món ăn Việt Nam và đợi mong người nhà của mình ở quê hương gửi cho.
 

 

Tuy vậy, Mỹ là một nước có an ninh quốc tế và đặc biệt là luật lệ về thủ tục nhạp khẩu rất khó khăn, thành ra vấn đề gửi hàng đi Mỹ cũng cần tuân theo vài quy tắc nhất mực của pháp luật.

Bài viết này sẽ mang đến cho bạn những bí kíp gửi thực phẩm đi Mỹ mà bạn không nên bỏ qua nếu muốn gửi thực phẩm đi Mỹ.

1. Nhãn mác – Bao bì:

Như đã đề cập , Hoa Kì là nước có cơ quan thương chính giám sát lộn xộn nghiêm ngặt. Việc trước nhất để thực phẩm của bạn được thông quan một cách tiện lợi thì bạn nên để gói hàng của chúng ta được có bao bì và nhãn mác đầy đủ.
Bao bì, nhãn mác phải có đầy đủ thông tin về nguồn gốc, xuất xứ và hạn dùng. Nên nhớ Chỉ cần hạn sử dụng trên bao bì hết date cũng bị thương chính trả về.

Tips Gửi Hàng Đi Mỹ Cần Biết

2. Quy cách Đóng gói hàng hoá:

Hàng hoá có bao bì, nhãn mác đầy đủ không vẫn chưa phải là đủ, bạn nên đóng gói gói hàng của bạn theo tiêu chuẩn của hải quan Mỹ để gửi thực phẩm đi Mỹ được thuận tiện.
tỉ dụ: Đối với các loại chất lỏng để trong chai thuỷ tinh bạn nên đặt trong hộp gỗ để hàng hoá giữ được chất lượng hàng hóa được vẹn nguyên khi đến nơi. Đối với một số hàng hóa thực phẩm có thời gian dùng không dài, bạn phải đóng gói bằng phương pháp hút chân không.

3. Quy định Giới hạn vận chuyển:

Khi gửi thực phẩm đi Mỹ, bạn không nên bỏ qua các giới kì hạn chuyển, nếu khối lượng gói hàng lớn hơn 10kg thì người nhận hàng phải thực hiện thủ tục nhập khẩu.
Tuỳ vào loại thực phẩm mà sẽ có các giới thời hạn chuyển không giống nhau. Bạn phải hiểu rõ giới hạn vận chuyển của từng loại để gửi thực phẩm đi Mỹ dễ dàng.
Trên đây là một số kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ mà bạn nên lưu tâm. Và nếu bạn có nhu cầu gửi thực phẩm đi Mỹ thuận tiện và hiệu quả hãy can dự với SCM Express.

 

 

 

gửi hàng đi mỹ già rẻ an toàn

SMC Express mang đến dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay. SMC Express cam kết tình trạng mặt hàng hoàn hảo khi đến nơi, thời kì, địa điểm giao hàng không sai sót bên cạnh đó là mức phí cực kì tối ưu, chắc chắn bạn sẽ ưng về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà SMC Express đem đến.

liên quan hotline 0915.935793 / 028.38626047 để biết thêm chi tiết. SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.