BidoPhar nhận giải ‘Sản phẩm, dịch vụ uy tín chất lượng’

0
58

Sau 66 năm đồng hành và đổi mới, Đông dược Bình Đông – BidoPhar được vinh danh với giải thưởng “Sản phẩm, dịch vụ uy tín chất lượng” năm 2017. Đông dược Bình Đông luôn dùng kinh nghiệm truyền thống lâu đời của mình và hết lòng chăm sóc bệnh nhân. Sau chặng đường khởi nghiệp khó khăn kể từ năm 1950 với nhiều thăng trầm và biến cố, công ty từng bước khẳng định vị trí của mình trong ngành dược phẩm.

bidophar-nhan-giai-san-phm-dich-vu-uy-tin-chat-luong

Đông dược Bình Đông – BidoPhar được vinh danh với giải thưởng “Sản phẩm, dịch vụ uy tín chất lượng” năm 2017.

Đông Dược Bình Đông không ngừng tiếp thu sự phát triển của y học thế giới; kết hợp công nghệ khép kín hiện đại cùng tinh hoa thảo dược thiên nhiên. Công ty luôn đặt sự tinh khiết lên hàng đầu để tạo ra sản phẩm chất lượng phục vụ sức khỏe cộng đồng.

“Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” được xem là giải thưởng uy tín trong ngành thực phẩm bảo vệ sức khỏe, tôn vinh các sản phẩm chất lượng, an toàn và hiệu quả. Giải thưởng này nhằm biểu dương các doanh nghiệp thực hiện đúng tiêu chí và góp phần giúp người tiêu dùng “hiểu đúng và dùng đúng”.

Đạt top 10 trong giải thưởng “Sản phẩm, dịch vụ uy tín và chất lượng” năm 2017, Đông Dược Bình Đông khẳng định vị trí của mình trên thị trường dược hiện nay. Sản phẩm của công ty được Cục An toàn thực phẩm chứng nhận tiêu chuẩn. Công ty không ngừng đổi mới, tiếp thu và áp dụng các tiến bộ khoa học, kỹ thuật và các hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến; góp phần cải thiện sức khỏe cộng đồng và có nhiều đóng góp tích cực cho xã hội trong nhiều năm qua.

Giải thưởng này chứng minh cho sự nỗ lực và không ngừng vươn lên trong suốt 66 năm qua của công ty – một chặng đường dài cống hiến sức mình vì sự nghiệp bảo vệ sức khỏe gia đình Việt của doanh nghiệp.

Liên hệ Đông Dược Bình Đông:

Địa chỉ: Số 4 Nguyễn Giản Thanh, phường 15, quận 10, TP HCM.

Điện thoại: (028) 39 808 808.

Website: binhdong.vn.

(Nguồn: Đông dược Bình Đông)

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.