Cách để mua hàng Thái Lan online

0
16

Có nhiều khó khăn, trở ngại để thực hiện thao tác mua hàng trên các website bán hàng trực tuyến của Thái Lan mà khách hàng thường than phiền với Vinthai, khi họ tự mình order hàng Thái. Với phương thức mua hàng hiện đại, dịch vụ mua hộ hàng Thái đã giúp hàng nghìn quý khách bao năm qua mua được hàng chính hãng với giá gốc tận xưởng. Cùng tham khảo!

Link website bán hàng trực tuyến của Thái Lan | Quý Nam

Để mua được hàng từ nước ngoài, đầu tiên bạn cần phải có thẻ VISA hoặc đăng ký các loại tài khoản có chức năng thanh toán quốc tế không giới hạn phạm vi khu vực.

Mà cách thức phổ biến nhất để mua hàng trực tuyến từ các website Thái Lan là bạn có thể truy cập các trang web bán hàng Thái như đã giới thiệu để order về Việt Nam. Nếu biết tiếng Thái, bạn sẽ thuận tiện trong khâu đặt hàng và chủ động liên hệ với người bán.

Còn đơn giản hơn, bạn có thể ngồi ở nhà mà vẫn yên tâm về nguồn hàng chất lượng đã được order cũng như khâu vận chuyển hàng hóa từ Thái về Việt Nam uy tín mà không cần ăn tăn suy nghĩ. Xem chi tiết tại link sau: https://ssjc.com.vn/

Vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam nhanh rẻ | Quý Nam

Mua hàng Thái trên các website bán hàng trực tuyến thông qua dịch vụ mua hộ:

Bạn chỉ cần gửi email đến 11@quynam.com với các thông tin về số lượng, màu sắc, hình ảnh của sản phẩm và thông tin của người mua hàng. Các thủ tục mua hàng sẽ được nhân viên bên mua hộ lo trọn gói.

Dịch vụ mua hộ trên các website bán hàng trực tuyến của Thái sẽ giảm thiểu đi nhiều chi phí thay vì bạn trực tiếp đi đánh hàng như: chi phí đi lại, ăn uống, vé máy bay, thuê hướng dẫn.

Nên khi bạn muốn mua hàng trên các website bán hàng trực tuyến của Thái thì nên mua thông qua dịch vụ mua hộ. Bạn có thể tham khảo dịch vụ mua hộ của Quý Nam – 10 năm kinh nghiệm tuyến Thái Lan.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here