Cần phải chú ý gì để gửi hàng đi Mỹ giá rẻ an toàn và đảm bảo?

0
40

Ngày nay, nếu lướt vài vòng trên mạng ta có thể dễ dàng tìm thấy các nơi đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. Nhờ có những nơi đem đến dịch vụ vận chuyển như thế này mà chúng ta mới có thể gửi hàng đi Mỹ một các nhanh chóng đến thế. Tuy vậy, ngoài tên tuổi, địa chỉ hay mức phí của các doanh nghiệp mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, liệu bạn có bao giờ thắc mắc khác về những nơi này?

Bài viết này sẽ bật mí cho bạn nhiều điều thú vị chưa ai kể về các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ; đồng thời chia sẻ một vài bí quyết đơn giản nhưng sẽ giúp ích cho bạn không ít khi sử dụng các dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ.

Những thông tin ít nhà đem lại dịch vụ gửi hàng đi mỹ giá rẻ công bố cho bạn:

– Các khoản phụ phí: Các bảng giá cước phí của dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà các nơi mang đến dịch vụ vận chuyển công bố công khai đều chưa tính phí VAT 10% kết hợp với phụ phí nhiên liệu 18%. Vì thế có một số khách hàng cảm thấy như bị lừa khi giá cước thực tế mình phải trả đắt hơn nhiều so với bảng giá niêm yết.
– Bất kì tổ chức đem lại dịch vụ dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nào cũng có văn phòng tại Mỹ, đây là nơi hàng hóa của khách hàng sẽ được chuyển đến trước khi gửi hàng tới tận tay người nhận. Bạn cần kiểm tra địa chỉ văn phòng tại Mỹ của các công ty để kiểm tra độ uy tín của doanh nghiệp.
– Nếu bạn sống tại các tỉnh thành, ví dụ như các tỉnh miền Tây, và đang kí dịch vụ dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. sản phẩm của bạn sẽ được gửi đến TP HCM, tới văn phòng giao dịch để đóng gói và vận chuyển được nhanh chóng. Do hiện nay có rất ít công ty gửi hàng quốc tế vận chuyển trực tiếp từ các tỉnh thành nhỏ.

 

Một vài bí kíp đơn giản nhưng hiệu quả nếu thực hiện sử dụng các dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ:

– Tìm hiểu kỹ về công ty cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà bạn định đăng kí; đồng thời hỏi rõ các khoản thuế, phụ phí (nếu có) cụ thể cho sản phẩm của bạn.
– Đảm bảo mặt hàng của bạn không nằm trong danh mục sản phẩm bị cấm thông quan của Mỹ, hay các sản phẩm đặc biệt theo luật pháp của pháp luật 2 quốc gia Việt Nam và Hoa Kì. Nhất là với các mặt hàng nhạy cảm như thực phẩm, bạn cần cẩn trọng khi Gửi thực phẩm đi Mỹ.
– cần ghi rõ ràng, chính xác thông tin người nhận và địa chỉ nhà nhận hàng cuối cùng để không gây sự khó khăn, mất thời gian giao hàng tận nơi. Những thông tin cần nhất bao gồm:
     + Địa chỉ nhận hàng: Ghi chính xác, chữ rõ ràng số phòng, số nhà, tên đường, thành phố, bang. Bạn nên nói ngay cho công ty đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà bạn dang dùng khi có sự thay đổi địa chỉ.
     + Tên người nhận: chuyển phát sản phẩm ra quốc gia ngoài phức tạp hơn nhiều so với chuyển hàng mặt hàng nội địa, Vì thế, bạn nên viết tên người nhận thật chính xác theo tên trên hộ chiếu và các giấy tờ tùy thân khác. Không viết tên ở nhà, biệt danh hoặc tên không đầy đủ sẽ dễ gây hiểu lầm cho shipper.
     + Số điện thoại người nhận hàng: Ghi cả số điện thoại bàn và điện thoại cá nhân để thuận lợi hơn trong việc liên hệ nhận hàng.
     + Thời gian có thể nhận hàng: Đối với trường hợp người nhận sản phẩm được gửi phải đi làm, bạn nên ghi chú thời gian có thể nhận hàng là khi nào để tránh mất thời gian shipper đến mà không có ai ra nhận hàng.
     + Mã số bưu chính của Mỹ: Ở Mỹ mỗi bang sẽ có một mã bưu chính riêng, Chính vì thế bạn cần đối chiếu để điền mã số bưu chính cho chính xác.

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.