Cảnh báo: Những lưu ý khi mua kệ siêu thị tại Hà Nội

0
21

Mua kệ siêu thị Hà Nội bạn cần phải rất nhiều lưu ý bởi thị trường Hà Nội là 1 thị trường rất rộng. Có rất nhiều nhà ccung cấp kệ siêu thị tại Hà Nội , làm thế nào để bạn chọn được 1 đơn vị tốt và uy tín nhất. Sau đây Vinatech xin có một số gợi ý sau:

Trên thị trường có nhiều sản phẩm giá kệ siêu thị với nhiều mẫu mã khách nhau với nhiều chủng loại vi vậy khi mua kệ siêu thị cần lưu ý một số đặc điểm sau :

Trọng tải mà giá kệ bày hàng siêu thị có chịu được: Tùy theo từng mặt hàng bày bán mà ta cần lựa chọn giá kệ phù hợp .Cần xác định xem mặt hàng bán có trọng lượng như thế nào, nếu nặng thì nên dùng kệ dày để bày cho chắc chắn còn nếu là những hàng nhẹ thì có thể sử dụng kệ mỏng tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo yêu cầu.

Diện tích mặt bằng để đặt kệ siêu thị: Diện tích mặt bằng bao nhiêu rộng hay nhỏ để lựa chọn độ dài của kệ cũng như loại kệ, nếu rộng có thể sử dụng kệ đôi, hai mặt đều để được hàng ở giữa, còn các kệ áp tường một mặt cho sang bên cạnh, ngược lại diện tích nhỏ có thể chỉ dùng một trong hai loại đó.

Chất lượng của giá kệ bày hàng siêu thị: Trên thị trường có nhiều loại kệ như kệ siêu thị giá rẻ thường có xuất xứ từ Trung quốc,  bạn nên chọn kệ được sản xuất tại hà nội vì độ bền và kiểu dáng đẹp hơn nhiều so với kệ trung quốc.

+ Lựa chọn nhà cung cấp giá kệ siêu thị uy tín: Lựa chọn nhà sản xuất giá kệ siêu thịđã làm việc lâu năm trong lĩnh vực, tốt nhất là nên chọn đơn vị sản xuất trực tiếp kệ

Những lưu ý trên có thể giúp quý khách hàng lựa chọn cho mình được sản phẩm giá kệ siêu thị, kệ sắt v lỗ đa năng , kệ kho chứa hàng được tốt nhất .

Vinatech luôn tự hào là 1 trong nhưng doanh nghiệp sản xuất kệ siêu thị với chất lượng và kiểu dáng đẹp, ngoài ra hầu hết các đơn vị khác vẫn đang nhập kệ từ trung quốc cung cấp. Để đảm bảo quyền lợi và tìm được sản phẩm như ý bạn nên đến công ty chúng tôi để xem trực tiếp kệ và có được những so sánh với những loại kệ khác. Hoặc các bạn liên hệ hotline: 0982 853 331- 0918 648 868 để được chúng tôi tư vấn trực tiếp.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.