Chia sẻ mẹo giảm nhiệt phổ biến nhất

0
54

Phương pháp dập bụi hiệu quả cực kỳ mới

Lắp đặt máy phun sương làm mát cho là giải pháp xua tan đi cái nóng oi bức của mùa hè. Đặc biệt khi sống trong các thành phố phát triển như: TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Bình Dương, Biên Hòa….thì nhiệt độ không khí cao hơn, khói bụi từ các phương tiện, nhà máy ,…lại gấp hàng vạn lần. Đây là yếu tố rất quan trọng, nếu bỏ đi thiết bị này, hệ thống sẽ hoạt động không ổn định mặc dù các bộ phận khác vẫn hoạt động tốt.
 

Tuy nhiện máy phun sương cũng có những mặt hạn chế nhất định Khi sử dụng hệ thống máy phun sương phải lắp nơi thông thoáng không nên lắp trong phòng kín vì hơi nước bốc lên làm không khí vừa ngột ngạt vừa ẩm dễ gây ra ẩm mốc dễ gây các bệnh về hô hấp cho người sử dụng Vì vậy lời khuyên cho người tiêu dùng là nên sử dụng hệ thống máy phun sương ngoài trời thay vì sử dụng máy phun sương hình thú sẻ an toàn hơn.

Vậy làm thế nào để dập bụi hiệu quả ?

Sở dĩ hệ thống phun sương làm giảm nhiều nhiệt độ như vậy là do nó áp dụng nguyên lí làm lạnh do nước được bốc hơi lên, khiến cho chúng ta có các giác được mát mẻ như đang tắm. Lắp đặt hệ thống phun sương có giá thành không quá cao, không tốn chi phí bảo dưỡng và các chi phí khác cũng không đáng kể. Tuy nhiên hiệu quả của nó mang lại thì rất lớn. 

Thay vì phải làm thủ công gây tốn kém về công sức, nhân lực, chi phí thì chỉ cần lắp đặt hệ thống phun sương giá rẻ, quy trình dập bụi sẽ được thực hiện tự động, thời gian nhanh chóng và đảm bảo hiệu quả công việc. Giá bán ưu đãi đặc biệt cho khách mua về tự lắp đặt bộ phun sương công nghiệp. Hệ thống phun sương là một giải pháp làm mát cho mùa hè đang ngày càng trở nên phổ biến hiện nay.

=> Xem thêm máy phun sương

hệ thống máy phun sương làm mát trong đời sống

 

Địa chỉ nào uy tín nhất có thể mua máy làm mát ?

Vì thế, bạn có thể dùng hết các loại quạt cũng không đáp ứng nổi việc giảm nhiệt độ cho khách hàng. Ngoài các khuyến cáo về thời gian hoạt động liên tục, khuyến cáo về nguồn nước sử dụng, nguồn điện,… thì khách hàng nên chú ý bảo dưỡng định kỳ bơm và các vòi phun sương thường xuyên để nâng cao hiệu quả và tuổi thọ của hệ thống. Với đặc điểm đồi dất dốc thì chỉ có một giải pháp là tưới bằng thiết bị bù áp, tốt nhất là nhỏ giọt có bù áp.

Mayphunsuongdh.com là đại lý cung cấp máy phun sương, hệ thống phun sương, vật tư phun sương, hệ thống tưới nhỏ giọt, hệ thống tưới phun sương tự động  uy tín và chất lượng chuyên cung cấp máy phun sương, hệ thống phun sương, hệ thống tưới nhỏ giọt, máy phun sương quán cafe, máy phun sương trong các lĩnh vực khác nhau,.. đã hoạt động hơn 10 năm kinh nghiệm về lắp đặt máy phun sương, buôn bán và sửa chữa máy phun sương tại Hồ Chí Minh, hiện tại có các chi nhánh như Bình Định, Hà Nội, Hải Phòng, Cần Thơ với đội ngũ nhanh cực kỳ chuyên nghiệp hoàn thành rất nhiều dự án từ lớn tới nhỏ.

Địa chỉ: 745/2, Đường Quang Trung, Phường 12, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 66 525456 – 0866605943 Đi động: 0906024649

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.