CHIA SẺ THẮC MẮC CỰC HAY GỬI HÀNG ĐI MỸ NÊN ĐỌC

0
45

gói dịch vụ Gửi hàng đi mỹ hay Gửi thực phẩm đi Mỹ là các  dịch vụ gửi sản phẩm rất phổ biến và được truy tìm trong vài năm trở lại đây. Bài viết này sẽ chỉ cho bạn vài tips cực hữu ích về Gửi hàng đi Mỹ.

Trong quá trình chúng ta gửi hàng đi Mỹ chúng ta không nên khai báo trị giá sản phẩm của bạn quá cao, điều đó có thể làm cho người nhận hàng tại Mỹ sẽ cần đóng thuế nhập khẩu. Thông thường nếu lô hàng có giá trị khoảng 200 USD trở lên, người nhận sẽ nên đóng thuế nhập khẩu.

 

Vấn đề một số người thường gặp phải: nếu lô hàng của tôi có giá trị từ 20.000.000đ đến 100.000.000đ thì bạn có thể khai giá trị dưới 200 $ được không?

Trả lời: Chúng ta   có thể khai mặt hàng giá trị dưới 200 USD  khi hàng của bạn trị giá thực từ 100.000.000đ. Thế nhưng chúng ta nên chú ý, hàng hóa đó không  năm trong số những loại sản phẩm nổi tiếng có thương hiệu.
Ví dụ: Bạn đã may một chiếc áo cưới ở Việt Nam mất hơn 100.000.000đ, bạn chỉ phải khai báo giá trị lô hàng khoảng $50 – $100. Tuy vậy nếu hàng của bạn   là phục trang Versace với Gucci trị giá 100.000.000đ nhưng khai báo dưới 200$ thì  không được phép. Nếu hải quan nước đến biết được lúc kiểm tra lô hàng, và phía hải quan  nghĩ rằng bạn khai gian lận để lách thuế, hàng hóa của bạn rất có thể sẽ bị giữ, hoặc sẽ đóng thuế theo yêu cầu của cơ quan hải quan đất nước Hoa Kì.

 

 

 

 

Bên cạnh đó, bạn còn nên nhớ rằng nếu gửi hàng đi Mỹ, tất cả các công ty gửi hàng đều tính phí chuyển phát dựa trên trọng lượng thực tế và trọng lượng thể tích.

Trọng lượng thực tế là số kg thật sau khi cân. Trọng lượng thể tích được tính bằng công thức (chiều dài x chiều rộng x chiều cao/5000=?kg). Nếu một trong hai trọng lượng trên, bên nào lớn hơn sẽ được sử dụng để tính cước dịch vụ.

Vì thế mà trong quá trình chúng ta bao gói kiện hàng, cần làm để kích thước thùng hàng của chúng ta càng nhỏ gọn càng tốt để không trúng tình trạng quá trọng lượng thể tích. Đối với trường hợp kiện hàng của bạn khối lượng thấp, nhưng chiếm diện tích thì đành phải chấp nhận tính theo trọng lượng thể tích. Ví dụ như trường hợp gửi hàng đi Mỹ với hàng gấu bông.

Lưu ý trong quá trình thực hiện gói hàng: Mỗi gói hàng không được hơn 30kg, hơn 30kg sẽ có cước 8$ và chiều dài nhất không quá 1.52m, hoặc 2 độ dài còn lại không nên vượt quá 76cm, nếu vi phạm về kích thước trên bạn sẽ bị mất thêm cước $8. sản phẩm không được gói dạng  tròn hay  bầu dục, mà phải theo hình chữ nhật hay  vuông. Nếu gói kiện hàng theo dạng tròn hya dạng bầu dục sẽ bị cước 5$ khi chúng ta dùng các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ.

Bạn nên gửi địa chỉ người nhận ở Mỹ khi check bảng giá, giảm thiểu trường hợp phát sinh phí. Bởi vì nếu địa chỉ người nhận của bạn thuộc khu dân cư, sẽ bị tính thêm chi phí cho dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ là 4USD.

 

 

 

 

 

 

 

 

Trên đây là một vài thông tin hay ho giúp chúng ta sử dụng các gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ một cách thông thái nhất. Nếu bạn vẫn chưa thỏa mãn với chất lượng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ mình đang dùng, hãy đến với SMC Express, bạn sẽ thuận tiện tìm được dịch vụ gửi hàng đi Mỹ chất lượng với mức giá tốt nhất!

SMC Express mang đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ chất lượng nhất từ trước đến nay, đến với SMC Express, chắn chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ SMC Express mang đến.

Liên hệ hotline 0915.935793 / 028.38626047 để biết thêm chi tiết
SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

– Địa chỉ: 252/51 CAO THẮNG, PHƯỜNG 12, QUẬN 10, TPHCM
– VĂN PHÒNG TẠI USA: ZIPPOST – 9353 BOLSA AVE, SUITE J, WESTMINSTER CA 92683 USA
– HOT LINE: 0915.935793 / 028.38626047

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.