Chủ đầu tư Lakeside Palace cam kết thuê lại với lợi nhuận 5%

0
58

Theo đại diện Đất Xanh Miền Trung, các chủ đầu tư đang cạnh tranh khốc liêt để thu hút khách hàng. Nhiều đơn vị áp dụng phương thức bán hàng linh hoạt như kéo dài thời gian thanh toán, không tính lãi suất trả chậm, tặng gói nội thất, miễn phí quản lý trong vài năm đầu…

polyad

Lakeside Palace sở hữu vị trí đắc địa bên mặt hồ sinh thái 61ha và ven biển tại Trung tâm Tây Bắc Đà Nẵng. Thông tin chi tiết tại datxanhmientrung.com hoặc liên hệ 0932 436383

Để thu hút khách hàng, Đất Xanh Miền Trung vừa công bố chính sách bán hàng trong giai đoạn ưu tiên tại shophouse Lakeside Palace, dành cho 10 khách hàng đầu tiên. Theo đó, chủ đầu tư cam kết thuê lại với mức giá 5% giá trị mỗi căn (chưa VAT) trong 3 năm. Đồng thời, doanh nghiệp sẽ cho các công ty khai thác thương mại thuê lại 10 căn trên miễn phí để góp phần phát triển dự án.

Theo tính toán của chủ đầu tới căn shophouse cao cấp 102,5m2 (3 phòng ngủ) giá 2,6 tỷ đồng, khách hàng sẽ nhận nhà ngay và thu về lợi nhuận lên đến 130 triệu một năm lại vừa gia tăng giá trị bất động sản.

Với chính sách này, chủ nhân shophouse không chỉ sở hữu một nhà phố cao cấp mà còn được hưởng lợi nhuận hằng năm. Những đơn vị thương mại lại có cơ hội phát triển thương hiệu và kinh doanh hiệu quả mà không tốn chi phí mặt bằng.

Những khách hàng muốn mua shophouse khai thác kinh doanh lại được hưởng lợi từ chính sách cho thuê miễn phí của công ty. Theo đó, với nền tảng từ việc công ty phát triển các hoạt động thương mại miễn phí cho những đơn vị hàng đầu trên thị trường tại 10 căn shophouse đầu tiên, khách hàng khi bỏ ra số vốn 2,6 tỷ đồng đầu tư vào đây có thể cho thuê lại với lợi tức 5-8% một năm.

Nếu tự kinh doanh trên mặt bằng của mình, lợi nhuận có thể lên đến 15-25% tùy theo ngành nghề chưa kể khoản lợi nhuận đột biến, mở ra các cơ hội lớn hơn từ việc sang nhượng.

polyad

Shophouse Lakeside Palace có nhiều ưu đãi khách hàng. Liên hệ: Công ty cổ phần Đất Xanh Miền Trung. 422 đường 2/9, TP Đà Nẵng. Hotline: 0932 436383.

Ngoài chiết khấu ưu đãi, tất cả khách hàng khi mua shophouse Lakeside trong giai đoạn ưu tiên đều nhận gói cảnh quan trước nhà, hoàn thiện lối bộ hành và hệ lam trước căn nhà. Chủ đầu tư còn tặng gói chống thấm măt ngoài căn nhà, gói hệ cửa chính và cửa sổ mặt trước, mặt sau căn nhà.

Khách hàng là người nước ngoài, Việt kiều và người Việt Nam định cư ở nước ngoài sẽ được tặng cặp vé máy bay khứ hồi hạng business và gói lưu trú tại khách sạn 5 sao lên đến 30 triệu đồng.

Dự án Lakeside Palace sẽ mở bán vào lúc 8h ngày 16/7 tại khách sạn Novotel (Đà Nẵng) và Melia (Hà Nội).

Huệ Chi

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.