Đăng kí FDA khi Gửi thực phẩm đi Mỹ-dễ như trở bàn tay

0
16

Qua bài viết đã đăng, bạn đã được giới thiệu cơ bản về FDA là gì và tại sao nên đọc về FDA khi có nhu cầu Gửi thực phẩm đi Mỹ. Bài viết này sẽ mách nhỏ cho bạn cách đăng ký FDA khi cần gửi thực phẩm đi Mỹ đơn giản nhất.
 

1. Biết được Những người nào phải đăng kí FDA?
Khi có nhu cầu dùng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ, yếu tố trước hết là chúng ta cần để ý Xác định Những đối tượng nào cần đăng kí FDA. Lí do là Tất cả các công ty sản xuất, chế biến, đóng gói hay chứa thực phẩm cho người hoặc động vật tiêu thụ tại Mỹ cần đăng ký với FDA. Chính Nên, chúng ta cần để ý đến điều này khi đăng kí dịch vụ.

2.  Thông tin bắt buộc ghi trong quá trình đăng kí FDA
Bạn nên nhớ Mỗi bảng đăng ký phải điền đủ những thông tin sau:

+ Danh mục thực phẩm được áp dụng; và một tuyên bố xác nhận rằng các thông tin đã gửi là dúng, và cá nhân đó được uỷ quyền để đệ trình bản đăng ký.
+ Tên, địa chỉ và số điện thoại của chủ sở hữu hoặc nhân viên phụ trách;
+ Tất cả các đơn vị ngoài nước Mỹ nên chỉ định một đại diện ở Mỹ, là người sống hoặc duy trì một địa điểm kinh doanh tại Hoa Kì và có mặt tại Hoa kì để đăng ký.
+ Tất cả các thương hiệu mà  công ty dùng;
+ Tên, địa chỉ và số điện thoại cơ sở và công ty quản lý (nếu có);
Sau khi điền hồ sơ đăng kí xong, bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo những thông tin đã ghi là không sai.

3. Trình bày nếu có sự đổi khác so với giấy đăng kí trước đó
nếu có sự thay đổi bất cứ mục nào trong bảng đăng kí gửi thực phẩm đi Mỹ đã điền đã gửi của doanh nghiệp, cần bổ sung một bản đệ trình trong vòng 60 ngày sau khi có sự thay đổi. Nếu không, thực phẩm của bạn sẽ gặp phiền phức khi gửi thực phẩm đi Mỹ.

Đối với dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ, nếu không bảo đảm đầy đủ các quy tắc cơ bản trên. FDA có thể điều động người với những thông báo về lệnh của toà án, tố tụng, phạt tiền, tịch biên, tiêu huỷ, và hình phạt liên quan đến việc không nộp Thông báo trước kịp thời và chính xác. Thậm chí, kiện hàng của bạn sẽ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.