GỦI HÀNG ĐI MỸ GIÁ RẺ-CHUYỂN PHÁT NHANH CÓ ĐIỀU KIỆN

0
19

Thời gian gần đây, các dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ nói chung và dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nói riêng ngày một trở nên phổ biến, vì
các loại hàng hóa được gửi có điều kiện  là các loại sản phẩm cần phải cung cấp đầy đủ các loại hồ sơ, thủ tục có thể bảo đảm được mặt hàng đó có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. thực hiện được Quy tắc cơ bản này, bạn mới có thể gửi hàng, gửi thực phẩm đi Mỹ.

Danh mục hàng hoá chuyển phát nhanh có điều kiện

+ Những loại sản phẩm xuất khẩu và nhập khẩu nằm trong diện quản lý chuyên ngành cần phải tuân thủ theo đúng quy định của đơn vị quản lý chuyên ngành có đủ thẩm quyền.
+ Những loại sản phẩm kinh doanh phải có hồ sơ thuế và những loại giấy tờ đúng tiêu chuẩn khác theo quy tắc của pháp luật. hơn nữa bên gửi cần phải copy lại 1 bản cho bên nhà mang đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, gửi thực phẩm đi Mỹ để có thể khai báo trong quá trình chuyển hàng qua các lộ trình.
+ Các loại mặt hàng có trị giá trên 10.000 USD phải khai báo Operation để được kiểm tra cẩn thận.
+ Những sản phẩm phục vụ cho việc nghiên cứu khoa học như côn trùng…; vật phẩm, mặt hàng dễ bị hư hỏng, chất lỏng, chất bột được đóng gói bắt buộc phải đáp ứng độ an toàn không gây ra những hư hại và nhiễm khuẩn cho các hàng hóa khác.
+ Các sản phẩm được quyền dùng dịch vụ chuyển phát nhanh đường hàng không mà không cần sử dụng theo luật pháp riêng về An ninh của hàng không.

Rất Hy vọng bài viết này đã mang đến được phần nào đó thông tin có ích cho bạn khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ và dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ.

Để an toànchắc chắnbảo đảmđảm bảo và thuận tiện hơn, bạn có thể tin dùng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, Gửi thực phẩm đi Mỹ tại SMC Express. SMC Express là đơn vị uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng. Nếu dùng dịch vụ gửi hàng của SMC Exoress, bạn sẽ không cần phải lo nghĩ về vấn đề   khác, chỉ việc đăng kí gói dịch vụ, giao hàng, và mọi việc sau đó sẽ được SMC Express đảm nhiệm.

SMC Express cam kết tình trạng hàng hóa nguyên vẹn khi đến nơi, thời gian, địa điểm giao hàng không sai sót kết hợp với mức giá vô cùng tiết kiệm, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà SMC Express cung cấp.
 

Liên hệ hotline 0915.935793 / 028.38626047 để biết thêm chi tiết

– Địa chỉ: 252/51 CAO THẮNG, PHƯỜNG 12, QUẬN 10, TPHCM
– VĂN PHÒNG TẠI USA: ZIPPOST – 9353 BOLSA AVE, SUITE J, WESTMINSTER CA 92683 USA
– HOT LINE: 0915.935793 / 028.38626047

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.